Trang nhất » Tin tức » Nhiệm kỳ 2010 - 2012 (XXIII)

Hướng dẫn V/v khen thưởng Kỷ niệm Chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn

Thứ tư - 18/05/2011 07:36

CĐ ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   CĐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM                                  Độc Lập - Tự do- Hạnh phúc

Thái Nguyên, ngày 16  tháng 5 năm 2011

HƯỚNG DẪN

V/v  khen thưởng Kỷ niệm Chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn

Kính gửi: Các Công đoàn bộ phận

Thực hiện công văn số 136/HD-CĐN ngày 03 tháng 5 năm 2011 của Công đoàn giáo dục Việt Nam về việc hướng dẫn khen thưởng Kỷ niệm Chương  "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" năm 2011.

1. Đối tượng khen thưởng:

a. Cán bộ công đoàn chuyên trách có thời gian công tác từ 15 năm trở lên.

b. Cán bộ công đoàn không chuyên trách bao gồm: Uỷ viên Ban chấp hành, uỷ viên uỷ ban kiểm tra công đoàn, trưởng, phó ban chuyên đề, ban quần chúng công đoàn các cấp, tổ trưởng, tổ phó công đoàn ( không hưởng lương từ ngân sách công đoàn), có thời gian công tác công đoàn từ 10 năm trở lên.

2. Thủ tục và hồ sơ khen thưởng:

Các đồng chí CBVC đối chiếu với tiêu chuẩn, làm bản kê khai thành tích cá nhân (theo mẫu) gửi về văn phòng Công đoàn Trường trước ngày 10 tháng 6 năm 2011 để Công đoàn Trường  hoàn thành hồ sơ và chuyển lên cấp trên đúng thời gian quy định.

Nơi nhận:

- Các CĐ bộ phận (thực hiện)

- Lưu VP

T/M BAN THƯỜNG VỤ CÔNG ĐOÀN