Bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Sư phạm - www.dhsptn.edu.vn

Bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Sư phạm

Đăng lúc: Thứ hai - 16/04/2018 07:00 - Tác giả bài viết: Bộ phận truyền thông
Sau 5 ngày làm việc, chiều ngày 7/6/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.
Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; TS. Vũ Viết Bình - Thư ký; PGS.TS. Nguyễn Hải Thanh - Thành viên thường trực; PGS.TS. Lê Văn Anh - Thành viên; PGS.TS. Lê Anh Phương - Thành viên; GS.TS. Lê Ngọc Hùng - Thành viên; TS. Nguyễn Văn Dũng - Thành viên; Th.s Bùi Thu Thủy - Giám sát viên. 
Về phía Trường Đại học Sư phạm có GS.TS. Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, các Khoa/ Bộ môn trực thuộc và toàn thể cán bộ giảng viên.
 
GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài 
Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức
 
Phát biểu tại buổi bế mạc, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức. Bản báo cáo đã mô tả công tác đánh giá thông qua 10 tiêu chuẩn và 61 tiêu chí về các mặt hoạt động của Nhà trường. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với nhà trường.
 
 
GS.TS. Phạm Hồng Quang 
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 
 
Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, GS.TS. Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã nỗ lực trong suốt thời gian qua để có những ý kiến đánh giá khách quan về nhà trường. Công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Đoàn thực sự bổ ích và có ý nghĩa cho sự phát triển của Nhà trường hiện nay và trong thời gian tới. Đây là dịp để Trường xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình. Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý, khuyến nghị của Đoàn đánh giá để tiếp tục cải tiến, hoàn thiện công tác quản lý, thực hiện tốt và có hiệu quả các nhiệm vụ ngắn hạn và dài hạn góp phần đưa nhà trường ngày một phát triển.
 
GS.TS. Nguyễn Quý Thanh 
Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu
 
Tại buổi bế mạc, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đánh giá cao về sự hợp tác, trợ giúp Đoàn đánh giá ngoài của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, người học của Nhà trường. Trường đã cung cấp minh chứng và tạo điều kiện tốt nhất để đoàn chuyên gia hoàn thành nhiệm vụ. GS.TS. Nguyễn Quý Thanh cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, sự cố gắng của Trưởng đoàn cũng như các thành viên đoàn đánh giá trong những ngày vừa qua. Với sự cố gắng như vậy, Đoàn đánh giá đã hoàn thành phần cơ bản trong công tác đánh giá ngoài Trường Đại học Sư phạm. Trên cơ sở này, Đoàn đánh giá sẽ hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài gửi Nhà trường.
 
Ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức
 
Kết thúc phiên bế mạc, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài và GS.TS Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.
 
Một số hình ảnh trong đợt khảo sát chính thức và buổi bế mạc:
 
 
 
 
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Bộ phận truyền thông
Nguồn tin: Trường ĐH sư phạm Thái Nguyên
 

Giới thiệu Khu thi đấu thể thao

       Trường có một bể bới với diện tích 1.250 m2, một sân vận động với diện tích 18.375 m2, 2 sân tennis với diện tích 1.780 m2, 2 sân bóng rổ với diện tích 189 m2, 8 sân bóng chuyền và 1 sân bóng ném với diện tích 3000 m2. ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Toán

­­­­KHOA TOÁN   1. Địa chỉ: Khoa Toán - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên Tel: 02803 856894; Email: khoatoan@dhsptn.edu.vn Website: khoatoan.dhsptn.edu.vn 2. Quá trình hình thành và phát triển Khoa Toán - Trường Ðại học Sư phạm thuộc Ðại học...

[ Xem thêm chi tiết ]

Năng lực đội ngũ
VNC

Giới thiệu Hội trường

       Trường có 2 hội trường đa năng có tổng diện tích trên 4000 m2 với 1300 chỗ ngồi phục vụ cho các hoạt động của Nhà trường như mít tinh kỷ niệm, hội thảo khoa học, hội diễn văn nghệ và các hoạt động ngoại khóa khác. ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Trung tâm Tin học miền núi

TRUNG TÂM TIN HỌC MIỀN NÚI   I. GIỚI THIỆU CHUNG Trung tâm tin học Miền núi được thành lập theo Quyết định số3378/TCCB, ngày 24/12/1991 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một đơn vị độc lập có tư cách pháp nhân và con dấu riêng trực...

[ Xem thêm chi tiết ]