Khai giảng khóa học WINTER CAMP 2018 cho sinh viên đại học FENGCHIA - Đài Loan - www.dhsptn.edu.vn

Khai giảng khóa học WINTER CAMP 2018 cho sinh viên đại học FENGCHIA - Đài Loan

Đăng lúc: Thứ ba - 30/01/2018 10:15 - Tác giả bài viết: dungtv
Sáng ngày 29 tháng 1 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức khai giảng khóa học Winter Camp 2018 cho 20 sinh viên Đài Loan.

       Tiếp nối thành công của các khóa học trải nghiệm ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam vào mùa hè, năm nay, Trường Đại học Sư phạm đã thiết kế chương trình trại đông hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài. Ngay từ lần thông báo đầu tiên, khóa học đã nhận được hồ sơ đăng kí của 20 sinh viên Đại học Fengchia (Đài Loan). Trong thời gian hai tuần, học viên của chương trình Winter Camp 2018 được tham gia các hoạt động trải nghiệm ngôn ngữ, trải nghiệm văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Thái Nguyên và Hà Nội cùng với giáo viên, sinh viên Việt Nam.

       PGS.TS. Hà Trần Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã vui mừng chào đón các sinh viên Đài Loan tham gia khóa học, đồng thời khẳng định, việc tổ chức thành công Winter Camp 2018 là mong muốn của toàn thể lãnh đạo, giảng viên, sinh viên nhà trường, góp phần quảng bá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hóa Việt Nam ra thế giới, đồng thời gắn kết chặt chẽ hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường: Đại học Sư phạm và Đại học Fengchia.

 

PGS.TS. Hà Trần Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng khóa học Winter Camp 2018

 

       TS. Hoàng Thanh Vân, đại diện cho Trường Đại học Fengchia (FCU) đã chia sẻ những mong muốn và nỗ lực của FCU trong thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường, đồng thời đề xuất các hướng hợp tác tiếp theo.

 

  

TS. Hoàng Thanh Vân, đại diện cho FCU, trao đổi các đề xuất hợp tác

 

       Shirley Wang, đại diện cho sinh viên tham gia chương trình Winter Camp 2018 đã cảm ơn tình cảm chân thành, sự tiếp đón nhiệt thành của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Trường Đại học Sư phạm và tin tưởng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Việt Nam.

 

  

Lãnh đạo, giảng viên nhà trường chụp ảnh cùng sinh viên Đại học Fengchia

 

Giới thiệu Hoạt động ngoại khóa

       Trong quá trình học tập tại Trường, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên và các Liên chi đoàn, Liên chi hội các Khoa/ Bộ môn phát động. Tham gia các hoạt động...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa TDTT 2018

KHOA THỂ DỤC THỂ THAO   1. Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, phòng 101,  Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Tel: 02083.856.812; Email: khoatheducthethao@dhsptn.edu.vn ...

[ Xem thêm chi tiết ]