Các cá nhân của Đại học Thái Nguyên vinh dự được nhận Huân chương Vương quốc Cam-pu-chia cấp Đại tướng quân - www.dhsptn.edu.vn

Các cá nhân của Đại học Thái Nguyên vinh dự được nhận Huân chương Vương quốc Cam-pu-chia cấp Đại tướng quân

Đăng lúc: Thứ tư - 17/06/2015 07:26 - Tác giả bài viết: Hanalan
Sáng ngày (12/6), tại Trung tâm Học liệu (Đại học Thái Nguyên) đã long trọng diễn ra Lễ trao Huân chương Vương quốc Cam-pu-chia cấp Đại tướng quân cho 9 cán bộ Việt Nam, trong đó có 8 đồng chí lãnh đạo Đại học Thái Nguyên và các đơn vị trực thuộc.

Ngài Chan Chea - Quốc vụ khanh, cố vấn cho Chủ tịch thượng viện, Chủ tịch Đảng Nhân dân Căm pu chia trao Huân chương của Vương quốc Cam-pu-chia cấp Đại tướng quân cho GS. TS Đặng Kim Vui – Giám đốc Đại học Thái Nguyên

 

Các cán bộ của Việt Nam vinh dự được nhận Huân chương Vương quốc Cam-pu-chia cấp Đại tướng quân gồm:

1. NGND. GS. TS Đặng Kim Vui – Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

2. NGƯT. PGS. TS Trần Viết Khanh -  Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

3. NGƯT. PGS. TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

4. NGƯTPGSTS Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

5. NGƯT. PGS. TS Nguyễn Văn Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Y- Dược

6. NGƯT. PGS. TS Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm

7. NGƯT. PGS. TS Phạm Hồng Quang – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm

8. PGS. TS Đỗ Anh Tài – Trưởng ban Ban Hợp tác Quốc tế.

9. Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu – Viện sỹ, nguyên Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.

 

Huân chương Vương quốc Cam-pu-chia hàm Đại tướng quân được trao tặng cho những tập thể, cá nhân có đóng góp lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển của Vương quốc Cam-pu-chia. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Chính phủ Vương quốc Cam-pu-chia, ngài Chan Chea – Quốc vụ khanh, cố vấn cho Chủ tịch thượng viện, Chủ tịch Đảng Nhân dân Cam-pu-chia đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của các cá nhân được nhận Huân chương, đã góp phần xây dựng, phát triển Vương quốc Căm pu chia ngày một bền vững.

 

Các cá nhân của Đại học Thái Nguyên được nhận Huân chương Vương quốc Cam-pu-chia cấp Đại tướng quân 

 

Thay mặt những người nhận Huân chương, GS. TS Đặng Kim Vui đã bày tỏ niềm vinh dự khi đón nhận phần thưởng cao quý của Nhà nước Cam-pu-chia, đồng thời khẳng định, trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động đoàn kết, hữu nghị cũng như hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, đóng góp vào mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài giữa Việt Nam và Cam-pu-chia.

 

Để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp trong việc thúc đấy mối quan hệ hợp tác về giáo dục giữa Đại học Thái Nguyên với Vương quốc Cam-pu-chia, nhân dịp này, Giám đốc Đại học Thái Nguyên GS. TS Đặng Kim Vui đã trao tặng bằng Tiến sĩ danh dự cho Ngài Chan Chea. 

 

GS. TS Đặng Kim Vui trao tặng Bằng Tiến sĩ danh dự cho Ngài Chan Chea

 

Được biết, Ngài Chan Chea đã có nhiều năm công tác tại Việt Nam và có nhiều đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Cam-pu-chia, ông là một trong những người tham gia các dự án, thiết lập mối quan hệ hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học với các trường Đại học tại Việt Nam, đặc biệt là Đại học Thái Nguyên. Nhân dịp này, đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã thay mặt lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng ngài Quốc vụ khanh Vương quốc Cam-pu-chia cùng các nhà giáo của Đại học Thái Nguyên./.

Nguồn tin: Đại học Thái Nguyên

 

Giới thiệu Khoa GDTH 2018

KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC   1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng3, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·        Tel: 02083 750742;...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Phòng QLKH-HTQT

PHÒNG KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ   I. THÔNG TIN CHUNG          Tên phòng: Phòng Khoa học – Công nghệ và Hợp tác quốc tế          Địa chỉ văn phòng:    Phòng 104, 105 Nhà A1; Phòng 211...

[ Xem thêm chi tiết ]