Chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt hồng yêu thương năm 2018" - www.dhsptn.edu.vn

Chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt hồng yêu thương năm 2018"

Đăng lúc: Thứ ba - 06/11/2018 13:22 - Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên
Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm phối hợp với Trung tâm huyết học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương năm 2018” tại Hội trường C2.

Là một hoạt động truyền thống, thể hiện tấm lòng nhân ái, tương thân tương ái của tuổi trẻ Đại học Sư phạm Thái Nguyên, chương trình hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Hình ảnh những bạn tình nguyện viên trong câu lạc bộ tuyên truyền và vận động hiến máu ABO tận tình chăm sóc các bạn sinh viên tham gia hiến máu là những hình ảnh quen thuộc và đã trở thành một biểu tượng đẹp của sự nhiệt huyết, tình cảm chân thành.

Chương trình đã nhận được gần 300 đơn vị máu được hiến tặng từ các tình nguyện viên. Đây thực sự là nguồn sống vô cùng quý giá cho những bệnh nhân đang rơi vào hoàn cảnh éo le đang mong chờ từng giây, từng phút.

Chương trình sẽ tiếp tục đồng hành cùng tuổi trẻ Đại học Sư phạm trong thời gian tới, chương trình rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn tình nguyện viên trong hoạt động chung tay góp sức vì cộng đồng. 

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông của Trường
 

Giới thiệu Khoa Hoá 2018

KHOA HÓA HỌC   1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng 7, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·        Tel: 02083 856853;...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Nhà thí nghiệm

       Hệ thống phòng thí nghiệm có 37 phòng với tổng diện tích 2.826 m2 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu về thực hành, thí nghiệm cho giảng viên và người học. ...

[ Xem thêm chi tiết ]