Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN tổ chức Hội thi hát Karaoke lần thứ nhất, năm 2016 - www.dhsptn.edu.vn

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN tổ chức Hội thi hát Karaoke lần thứ nhất, năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/12/2016 07:56 - Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Văn Tuyên

             Buổi tối ngày 20/12/2016, tại Hội trường C1, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN tổ chức khai mạc Hội thi hát Karaoke lần thứ nhất, năm 2016.Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa cán bộ viên chức và người lao động, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

            Tham gia Hội thi có 25 tiết mục đại diện cho các Công đoàn bộ phận, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ngợi ca về tình yêu quê hương, đất nước. Với thể loại hát tốp ca, song ca, đơn ca có phụ họa, Hội thi đã mang đến cho khán giả niềm vui với những tràng pháo tay, những tiếng cười sảng khoái bởi các giọng ca dù chưa được đào tạo cơ bản về kỹ thuật thanh nhạc nhưng mộc mạc, giàu cảm xúc. Nhiều tiết mục được các đơn vị giàn dựng khá công phu, chất lượng chuyên môn tốt, như: tiết mục tốp ca của Bộ môn Ngoại ngữ với bài hát "My heart will Go On", nhạc của James Horner, lời của Will Jennings; tiết mục đơn ca của Khoa TDTT với bài hát "Mẹ" của nhạc sỹ Phan Long; tốp ca của Trường THPT Thái Nguyên với bài hát "Mùa xuân đầu tiên" của cố nhạc sỹ Văn Cao; tốp ca với bài hát "Rừng xanh vang tiếng Ta lư"của nhạc sỹ Huy Thục do Khoa Ngữ văn trình bày, v.v..

            Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn và tổ chức trao giải cho các tiết mục, trong đó có 03 giải A đã thuộc về các đơn vị: Bộ môn Ngoại ngữ, Trường THPT Thái Nguyên, Khoa Thể dục thể thao. 05 tiết mục đạt giải B đã thuộc về các đơn vị: Phòng Quản trị - Phục vụ, Khoa Ngữ Văn, Khoa Vật lý, Bộ môn Giáo dục Nghệ thuật và Khoa Địa lý. 07 tiết mục giải C đã thuộc về các đơn vị: Phòng Hành chính – Tổ chức; các khoa: Sinh học, Tâm lý giáo dục, Giáo dục chính trị, Hóa học, Toán, Lịch sử. 10 tiết mục đạt giải khuyến khích đã thuộc về các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Ban Bảo vệ, Ban QL Ký túc xá, Trung tâm CNTT và Thư viện, Phòng KHCN và Hợp tác quốc tế, Phòng Khảo thí và ĐBCL Giáo dục, Phòng Công tác học sinh sinh viên, Khoa GD Mầm non, Khoa GD Tiểu học.

            Hội thi hát Karaoke lần thứ nhất, năm 2016 của Trường Đại học Sư phạm thành công tốt đẹp, đã để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, ra về với niềm vui trọn vẹn! Hẹn gặp lại nhé ở mùa thi năm sau./.

Một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Văn Tuyên
Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV
 

Giới thiệu Nhà thí nghiệm

       Hệ thống phòng thí nghiệm có 37 phòng với tổng diện tích 2.826 m2 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu về thực hành, thí nghiệm cho giảng viên và người học. ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa giáo dục Tiểu học

KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC   I.    ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ Khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên Tòa nhà A4, Số 20 đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên Điện thoại: 02083.750.742 Email:...

[ Xem thêm chi tiết ]