Đại hội Hội CCB Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ IV (2017 – 2022) - www.dhsptn.edu.vn

Đại hội Hội CCB Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ IV (2017 – 2022)

Đăng lúc: Thứ hai - 29/05/2017 09:34 - Tác giả bài viết: Bộ phận truyền thông
Sáng ngày 26/5/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Sư phạm tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Hội nhiệm kỳ (2012-2017), đề ra phương hướng hoạt động của Hội và bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ (2017-2022).

          Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Phó Chủ tịch Hội CCB Đại học Thái Nguyên. Trường Đại học Sư phạm có NGƯT, GS.TS. Phạm Hồng Quang, BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

           Đại hội thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ III (2012-2017); phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ (2017-2022) và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ III. Báo cáo tổng kết hoạt động của Hội nhiệm kỳ III đã đánh giá những kết quả đạt được; những tồn tại, hạn chế; đồng thời rút ra một số kinh nghiệm qua thực tế hoạt động của Hội. Báo cáo phương hướng hoạt động của Hội đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng Hội; phấn đấu đạt các chỉ tiêu: Giữ vững danh hiệu "Trong sạch vững mạnh"; có từ 2 - 3 Chi đội đạt danh hiệu "Hội viên gương mẫu"; có 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu "Gia đình văn hóa". Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, chân thành, Đại hội đã nghe 02 bản tham luận và ý kiến phát biểu của các hội viên, tập trung đánh giá những việc đã làm được, chưa làm được; nêu lên những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội trong thời gian tới. Tại Đại hội, có 02 đồng chí được tặng Kỷ niệm chương CCB Việt Nam; tập thể Hội CCB và 09 cá nhân được nhận Giấy khen của Đảng ủy Nhà trường.

          Đại hội bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới (2017 – 2022) gồm 09 đồng chí ủy viên. Ban Chấp hành bầu Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí; bầu Ban kiểm tra gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu chiến binh.

 

NGƯT, GS.TS. Phạm Hồng Quang, BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

 

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó Chủ tịch Hội CCB Đại học Thái Nguyên và đồng chí Phạm Hồng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những kết quả của Hội, đặc biệt trong các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", thăm lại chiến trường xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử hào hùng của dân tộc như: Quảng trị, Nghĩa trang Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang,... đồng thời nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Hội; đoàn kết gắn bó giữa các hội viên, mối liên hệ mật thiết giữa Hội CCB với các đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

          Sau hơn 4h làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, trong không khí "Thắm tình đồng đội", Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Sư phạm đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

Tác giả bài viết: Bộ phận truyền thông
Nguồn tin: Phòng HC-TC

Những tin mới cùng chuyên mục

 

Giới thiệu Nhà thí nghiệm

       Hệ thống phòng thí nghiệm có 37 phòng với tổng diện tích 2.826 m2 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu về thực hành, thí nghiệm cho giảng viên và người học. ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐHTN   I. Giới thiệu chung về Trường 1. Địa chỉ: - Tên đơn vị: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên -  Địa chỉ:  Phường Quang Trung - Thành phố Thái Nguyên -...

[ Xem thêm chi tiết ]