Hội nghị Cán bộ - Viên chức Trường Đại học Sư phạm năm học 2015 - 2016 - www.dhsptn.edu.vn

Hội nghị Cán bộ - Viên chức Trường Đại học Sư phạm năm học 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/09/2015 17:29 - Tác giả bài viết: Hanalan
Sáng ngày 11/9/2015, Trường Đại học Sư phạm đã tiến hành Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2015 – 2016.

 

      Tham dự Hội nghị có 199 đại biểu đến từ các đơn vị, công đoàn bộ phận trong toàn trường. PGS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của tổng kết năm học 2014 - 2015, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của Nhà trường do đồng chí Hiệu trưởng trình bày; báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cán bộ viên chức trong nhà trường do đồng chí Chủ tịch Công đoàn trình bày; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày; báo cáo tài chính do đồng chí Trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Tài chính trình bày.

Hội nghị đã dành thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận về các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển nhà trường; đồng chí Hiệu trưởng đã thẳng thắn tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cán bộ viên chức trong nhà trường và kết luận những công việc cần triển khai, giải quyết, giao cho các bộ phận chức năng nghiên cứu, triển khai kịp thời.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các kế hoạch công tác, chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học 2015 - 2016 tập trung vào các nội dung cụ thể như: Công tác chính trị, tư tưởng và tổ chức; Công tác xây dựng đội ngũ; Công tác chuyên môn; Công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; Công tác thanh tra – pháp chế; Công tác phục vụ; Công tác quản lý người học; Công tác quản lý tài chính và tăng cường cơ sở vật chất.

Hội nghị CBVC đã thành công tốt đẹp, chúng ta tin tưởng trong năm học 2015 – 2016, Trường Đại học Sư phạm sẽ gặt hái được nhiều thành quả quan trọng trên các lĩnh vực công tác.

 

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

 

 

 

 

 

           Phòng Công tác Học Sinh-Sinh viên

 

Giới thiệu Trung tâm TT-TV

TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN   Thời gian thành lập Trung tâm: Trung tâm Thông tin - Thư viện được thành lập theo Quyết định số 279/QĐ-ĐHTN ngày 3/4/2012 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên, trên cơ sở phát triển từ Phòng Công nghệ thông tin - Thư viện. Tên...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Hội trường

       Trường có 2 hội trường đa năng có tổng diện tích trên 4000 m2 với 1300 chỗ ngồi phục vụ cho các hoạt động của Nhà trường như mít tinh kỷ niệm, hội thảo khoa học, hội diễn văn nghệ và các hoạt động ngoại khóa khác. ...

[ Xem thêm chi tiết ]