Hội nghị giảng viên năm học 2016 - 2017 - www.dhsptn.edu.vn

Hội nghị giảng viên năm học 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 22/05/2017 10:15 - Tác giả bài viết: Phòng HC-TC
Sáng ngày 21/5/2017, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức Hội nghị giảng viên năm học 2016-2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có GS.TS Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH, Trưởng/phó các đơn vị trực thuộc và toàn thể giảng viên của Trường.
          Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Phạm Hồng Quang Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã nêu rõ mục đích của Hội nghị và các vấn đề cần tập trung thảo luận: Thực trạng đội ngũ giảng viên hiện nay; Những thách thức trước vấn đề thực tế như công tác tuyển sinh, trình độ ngoại ngữ, tin học…; Đề xuất giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên và phát triển nhà trường. 
 
 
GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
          Hội nghị đã được nghe các báo cáo tham luận của Phòng Hành chính – Tổ chức về thực trạng đội ngũ giảng viên, kết quả xây dựng đội ngũ và kế hoạch phát triển, quản lý, sử dụng đội ngũ giảng viên; báo cáo của Phòng Đào tạo về công tác đào tạo, tuyển sinh của năm 2017, tổ chức hoạt động đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ; báo cáo của Phòng Khảo thí &ĐBCLGD về những vấn đề liên quan tới công tác kiểm định chất lượng giáo dục Nhà trường, ý kiến phản hồi của người học đối với chương trình đào tạo, hoạt động giảng dạy của giảng viên, hoạt động hỗ trợ, phục vụ đào tạo và các kiến nghị của sinh viên tốt nghiệp.
 
Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị
 
         Hội nghị đã dành thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận về các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên của Trường. Các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các phòng ban chức năng chức năng đã thẳng thắn tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của giảng viên.
       Kết luận Hội nghị, GS.TS Phạm Hồng Quang đã chỉ ra những công việc cần giải quyết và giao cho các bộ phận chức năng nghiên cứu, triển khai kịp thời. 
       Hội nghị giảng viên Trường Đại học Sư phạm năm học 2016-2017 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã phát huy được tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, trí tuệ của toàn thể giảng viên trong Trường, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học và góp phần thực hiện thắng lợi những yêu cầu đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo hiện nay cũng như trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Phòng HC-TC
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

Những tin mới cùng chuyên mục

 

Giới thiệu Khoa GD Mầm non

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON   I. ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ Địa chỉ: Phòng  313 - Nhà A4 -Trường Đại học Sư phạm, số 20 - Đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 02083 653941    Email: khoamamnon@dhsptn.edu.vn ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Lý 2018

KHOA VẬT LÝ 1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng 5, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·        Tel: 02083 856893...

[ Xem thêm chi tiết ]