Khai mạc Giải bóng đá truyền thống nhà trường năm học 2015- 2016 - www.dhsptn.edu.vn

Khai mạc Giải bóng đá truyền thống nhà trường năm học 2015- 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 19/10/2015 11:15 - Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tuyên
Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2015, tại Sân vận động Trường Đại học Sư phạm đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống, năm học 2015-2016.

Tham gia Giải có 11 đội nam và 13 đội nữ, các đội chia bảng thi đấu qua bốc thăm ngẫu nhiên để thi đấu vòng loại. Giải dự kiến kết thúc vào ngày 14 tháng 11 năm 2015.

Đồng chí Nguyễn Thị Tính, Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu khai mạc. Đồng chí ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ thầy, trò nhà trường trong việc duy trì thường niên Giải bóng đá truyền thống, vừa nhằm mục đích rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, vừa là hoạt động nhằm phát hiện tài năng bóng đá để bổ sung cho đội tuyển bóng đá của nhà trường; Giải bóng đá truyền thống, năm học 2015 - 2016 còn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10), Ngày truyền thống nhà trường (31/10) và Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Đại diện Tổ Trọng tài và đại diện vận động viên đã đọc tuyên thệ thi đấu đúng tinh thần thể thao, tạo sân chơi lành mạnh và hấp dẫn. Sau Lễ khai mạc, đội bóng đá nam Khoa Thể dục thể thao và đội bóng đá nam Khoa Toán đã thi đấu trận đầu tiên. Kết quả, đội bóng đá nam Khoa Toán đã thắng đội bóng đá nam Khoa Thể dục thể thao với tỷ số 2-1.

Vào Thứ bảy, Chủ nhật hàng tuần, các trận đấu liên tục được tổ chức, kính mời các đồng chí cán bộ viên chức và sinh viên đến dự, cổ vũ, động viên các đội.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai mạc bóng đá:

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tuyên
Nguồn tin: Phòng CT-HSSV
 

Giới thiệu Nhà thí nghiệm

       Hệ thống phòng thí nghiệm có 37 phòng với tổng diện tích 2.826 m2 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu về thực hành, thí nghiệm cho giảng viên và người học. ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Giảng đường

       Trường có 4 giảng đường với 140 phòng học, 10 phòng học ngoại ngữ và tin học với đầy đủ trang thiết bị (hệ thống bảng thông minh, máy chiếu, hệ thống loa - míc, hệ thống internet) phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên...

[ Xem thêm chi tiết ]