Ngày hội dân vũ 2017 - Ngày hội của những trái tim - www.dhsptn.edu.vn

Ngày hội dân vũ 2017 - Ngày hội của những trái tim

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 09:35 - Tác giả bài viết: Sinh viên Ngô Quang Thiện – Văn 49A
Sáng ngày 25/3/2017, Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã tổ chức ngày hội dân vũ truyền thống lần thứ IV. Với sự tham dự của 12 đội thi đến từ các Liên chi Hội trong toàn trường, ngày hội dân vũ đã đem đến hiệu ứng tích cực, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả.

          Đến dự với Ngày hội của tuổi trẻ Đại học Sư phạm có TS Nguyễn Đình Yên – Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Đỗ Hồng Thái – UV BTV Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Ngô Thu Thủy – Bí thư Đoàn trường, TS Dương Ngọc Toàn – Chủ tịch HSV trường, các đồng chí trong Ban thư kí HSV, Ban thường vụ Đoàn trường, các thầy cô giáo và hơn 2000 sinh viên trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

          Có thể nói, Ngày hội dân vũ là một cơ hội để nâng cao hiệu quả các hoạt động phong trào, rèn luyện tinh thần, thái độ làm việc tập thể và đốt lên ngọn lửa nhiệt thành trong đa số sinh viên Sư phạm. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu nhất mà đông đảo sinh viên được tham gia, được bộc lộ khả năng sáng tạo và sức trẻ của mình.

          12 đội thi là 12 tiết mục có đầu tư, ấn tượng và công phu. Các đội thi lần lượt đem đến những sắc màu không thể pha trộn của đơn vị mình, tạo nên sự đa dạng cho Ngày hội. Đơn vị Vật lý mở màn ấn tượng với một cơn lốc màu xanh, đơn vị Tiểu học, Mầm non đồng đều, chuyên nghiệp cùng những đội hình phức tạp, đẹp mắt, đơn vị Ngữ văn nhuộm đỏ sân trường trong màu cờ sắc áo của khoa, đơn vị Toán học khiến chúng ta rưng rưng khi hình ảnh Quốc kì được đưa vào bài thi một cách sáng tạo, đơn vị Tâm lí giáo dục, Chính trị đem tới những nét sáng tạo chưa từng có, đơn vị Hóa học rực vàng hội thi với dòng chữ TUE thân thương… Mỗi đơn vị một nét đặc sắc, mỗi phần dự thi là một sự đầu tư, nhiệt huyết của tuổi trẻ Sư phạm.

          Như một lẽ thường lệ, cuối hội thi, toàn bộ 12 đội thi, hơn 2000 hội viên cùng nắm tay nhau nhảy lại một lần bài thi Những trái tim Việt Nam. Giai điệu của Những trái tim Việt Nam vang lên trong những ngày của tuổi trẻ khiến tình yêu trong mỗi người cứ lan tỏa ngày một rộng lớn. Nó cuộn lên như một làn sóng đầy tự hào. . . Chung cuộc, Liên chi hội Giáo dục Tiểu học đã giành chiến thắng tuyệt đối và thuyết phục cùng hai bài thi mang sự chuyên nghiệp và xuất sắc một cách truyền thống, 2 giải Nhì thuộc về LCH Giáo dục Mầm non và Hóa học, 3 giải Ba được trao cho LCH khoa Toán, Lịch sử và Sinh học.

          Ngày hội dân vũ 2017 khép lại với nhiều xúc cảm thật đặc biệt. Có khoảnh khắc tiếc nuối vì chưa được “trăm người như một”, có những giây phút xúc động với những bài thi thăng hoa, có sự nhiệt huyết trên nụ cười mỗi hội viên tham gia, có sự đoàn kết, hỗ trợ nhau khi tất cả các đội cùng đồng thanh xướng tên cổ vũ đội đang dự thi… Có thể thấy sự nhiệt tình, trách nhiệm, văn minh, đoàn kết và chủ động của các hội viên khi tham gia Ngày hội. Đó chính là hiệu quả cao nhất mà Ngày hội dân vũ 2017 thu lại được.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Sinh viên Ngô Quang Thiện – Văn 49A
Nguồn tin: Hội sinh viên - Trường ĐHSP Thái Nguyên
 

Giới thiệu Khoa Địa 2018

KHOA ĐỊA LÍ  1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng 3, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·        Tel: 02083 856851...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Viện nghiên cứu xã hội nhân văn miền núi

VIỆN NGHIÊN CỨU XÃ HỘI & NHÂN VĂN MIỀN NÚI   I. Tên gọi: Viện nghiên cứu Xã hội & Nhân văn miền núi - Tên tiếng Việt: VIỆN NGHIÊN CỨU XÃ HỘI & NHÂN VĂN MIỀN NÚI – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN (Viết tắt: XHNVMN) - Tên tiếng Anh: SOCIAL AND HUMANITY RESEARCH...

[ Xem thêm chi tiết ]