Trường Đại học Sư phạm làm việc và tặng quà tại Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Ninh - www.dhsptn.edu.vn

Trường Đại học Sư phạm làm việc và tặng quà tại Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Ninh

Đăng lúc: Thứ năm - 10/09/2015 14:07 - Tác giả bài viết: Hanalan
Ngày 4/9/2015, đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm do PGS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có chương trình làm việc và tặng quà tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh. Đi cùng đoàn có NGƯT Dương Duy Hùng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn; PGS.TS Nguyễn Thị Tính – Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ trong đoàn công tác.

    Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Vũ Liên Oanh – Giám đốc; đồng chí Ngô Văn Hợi – Phó Giám đốc; đồng chí Bùi Thúy Phượng  Phó Giám đốc; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Quảng Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, bộ phận chức năng.

      Với tình cảm chia sẻ với những khó khăn do thiên tai gây ra đối với cán bộ, giáo viên và học sinh tỉnh Quảng Ninh nói riêng và nhân dân tỉnh Quảng Ninh nói chung, PGS.TS Phạm Hồng Quang đã thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm trao tặng 100 triệu đồng. Đây là tình cảm của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm dành cho cán bộ, giáo viên và học sinh cũng như nhân dân tỉnh Quảng Ninh còn gặp khó khăn do thiên tai gây ra.

     Đồng chí Vũ Liên Oanh đã thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, cũng như cán bộ, giáo viên và học sinh tỉnh Quảng Ninh trân trọng cảm ơn những tình cảm chia sẻ của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm.

      Sau đó, Trường Đại học Sư phạm và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã có buổi làm việc. Tại đây, Trường Đại học Sư phạm đã giới thiệu định hướng các chuyên đề bồi dưỡng đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông và một số vấn đề về tuyển sinh đại học, sau đại học.

      Qua buổi làm việc, Trường Đại học Sư phạm đã nhận được những ý kiến góp ý, đề xuất, trao đổi thẳng thắn, trách nhiệm và chất lượng của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh cũng như lãnh đạo các Phòng chuyên môn đối với những nội dung liên quan. Có thể khẳng định, chương trình công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh của Trường Đại học Sư phạm đã thành công. Chương trình đã góp phần tăng cường sự hiểu biết giữa hai đơn vị và tạo cơ sở quan trọng cho việc mở ra những khả năng hợp tác trong tương lai.

 

      MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC

          IMG_0362.JPG

                      Lãnh đạoTrường Đại học Sư phạm trao tặng 100 triệu đồng chia sẻ với những khó khăn 

                           do thiên tai gây ra đối với cán bộ, giáo viên và học sinh ở tỉnh Quảng Ninh. 

 

IMG_0363.JPG

                                                     Đồng chí Vũ Liên Oanh phát biểu tại Hội nghị

 

IMG_0364.JPG

                                                           PGS.TS Phạm Hồng Quang phát biểu tại Hội nghị

 

                                                                                Toàn cảnh Hội nghị

 

Tin bài: Phòng CTHSSV

 

Giới thiệu GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

       Trường Đại học Sư phạm -Đại học Thái Nguyên tiền thân là Trường Đại học Sư phạm Việt Bắc được thành lập ngày 18/07/1966. Trường cóSứ mạng là: đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có chất lượng cao; là trung...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Thể dục Thể thao

  KHOA THỂ DỤC THỂ THAO   I. Địa chỉ liên hệ Địa chỉ:  Khoa TDTT phòng 101 nhà A4. Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên số 20 Đường Lương Ngọc Quyến – TP Thái...

[ Xem thêm chi tiết ]