Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 - www.dhsptn.edu.vn

Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 05/02/2018 11:22 - Tác giả bài viết: dungtv
Trong không khí đón xuân mới Mậu Tuất 2018, với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, ngày 05/02/2018, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Mùi tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

       Đoàn công tác do PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu, cùng đi có TS Đồng Văn Quân – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường.

 

PGS.TS Mai Xuân Trường tặng quà cho mẹ Đào Thị Mùi

 

       PGS.TS Mai Xuân Trường đã thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm thăm hỏi, chúc tết và tặng quà mẹ Đào Thị Mùi.

       Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Mùi rất xúc động trước sự quan tâm và tình cảm của Nhà trường. Mẹ gửi lời cảm ơn và lời chúc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và sinh viên Trường Đại học Sư phạm một năm mới với nhiều thành công.

       Kính chúc mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Mùi luôn mạnh khỏe, có một mùa xuân ấm áp, vui vẻ cùng gia đình.

Những tin mới cùng chuyên mục

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Ban quản lý ký túc xá

  THÔNG TIN VỀ KÍ TÚC XÁ SINH VIÊN   Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN thông tin về Kí túc xá (KTX) và các dịch vụ trong KTX như sau: KTX nằm trong khuôn viên của Trường gồm 08 tòa nhà hiện đại 3 tầng và 5 tầng, có khuôn viên rộng, sạch, nhiều cây xanh, có sân...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Thư viện

           Thư viện là một bộ phận thuộc Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường ĐH Sư phạm – ĐHTN, tọa lạc trong khuôn viên Trường, là tòa nhà 5 tầng, có diện tích 2.934 m2 với 37 phòng (phòng làm việc, kho sách, phòng đọc,...

[ Xem thêm chi tiết ]