Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015. - www.dhsptn.edu.vn

Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015.

Đăng lúc: Thứ tư - 11/02/2015 17:00 - Tác giả bài viết: Hanalan
Ngày 11 tháng 2 năm 2015, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt và trao quà Tết cho 29 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015.

NGƯT Dương Duy Hùng, PBT Thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường.

 

Dự buổi gặp mặt có NGƯT Dương Duy Hùng, PBT Thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; các thầy cô giáo đại diện cho Ban Chấp hành Đoàn TN, lãnh đạo Phòng CTHSSV cùng 29 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGƯT Dương Duy Hùng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ sự quan tâm chia xẻ với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và mong rằng các em hãy cố gắng vượt qua khó khăn để học tập và rèn luyện tốt. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, NGƯT Dương duy Hùng đã trao quà Tết cho các em, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng (bằng tiền mặt).

 

  

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, em Nguyễn Thị Quyên, SV lớp Hóa Ak46 đã thay mặt cho 29 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết phát biểu bảy tỏ sự xúc động và cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hứa sẽ quyết tâm cố găng vượt qua khó khăn trong cuộc sống để đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Buổi gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra trong không khí ấm áp trước ngưỡng cửa mùa xuân đang đến./.

 

Một số hình ảnh:

 

  

 

  

 

Giới thiệu Trung tâm Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Tiếng Việt cho người nước ngoài

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI   I. GIỚI THIỆU CHUNG Tên tiếng Việt: Trung tâm Hợp tác Quốc tế và Đào tạo, bồi dưỡng Tiếng Việt cho người nước ngoài. Tên tiếng Anh: Centre for International Cooperation and Vietnamese Language...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Phòng Thanh tra - Pháp chế

PHÒNG THANH TRA – PHÁP CHẾ   I. THÔNG TIN CHUNG Thời gian thành lập Phòng: Tháng 06 năm 2014 (trên cơ sở chia tách Phòng Thanh tra - Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục). Địa chỉ văn phòng: P308 - Nhà Hiệu bộ A1 ĐT: 02083.841.007 Email :...

[ Xem thêm chi tiết ]