Chương trình “Chào tân sinh viên K51” - www.dhsptn.edu.vn

Chương trình “Chào tân sinh viên K51”

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/09/2016 07:18 - Tác giả bài viết: Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Yến – Ngữ Văn 50D.
Tối ngày 21/9/2016 Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K51” và “Liên hoan các nhóm nhảy Aerobic lần thứ II năm 2016” với nhiều nội dung ý nghĩa và đặc sắc.

         Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2016 -2017; với mục đích chào mừng các tân sinh viên khoá 51 đã nhập học tại trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên; được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 21/9/2016 Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K51”và “Liên hoan các nhóm nhảy Aerobic lần thứ II năm 2016”với nhiều nội dung ý nghĩa và đặc sắc.

          Đến tham dự chương trình có Thượng tá Trần Thị Dung – Phó trưởng phòng Bảo vệ chính trị PA61 – CA Tỉnh Thái Nguyên;  PGS.TS. Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Hồng Thái - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Nguyễn Hữu Toàn – Trưởng phòng CTHSSV, TS Ngô Thu Thuỷ - Bí thư Đoàn trường, TS Dương Ngọc Toàn – Chủ tịch HSV cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, BTK Hội sinh viên, BCH các Liên chi Hội, các Chi hội trưởng và toàn thể các tân sinh viên khoá 51.

 

PGS.TS Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

phát biểu chào mừng

 

           Chương trình bắt đầu với phần trao thưởng cho 13 Tân thủ khoa của các Khoa khoá 51 để nhằm tuyên dương và động viên các bạn học tập tốt tại trường Đại học Sư phạm.

 

PGS. TS Mai Xuân Trường và PGS. TS Đỗ Hồng Thái trao khen thưởng cho các Tân thủ khoa K51

 

           Cũng nằm trong chương trình và chuỗi các hoạt động hướng tới dịp kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống trường Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên, cuộc thi “TUE trong trái tim tôi” đã đón nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các sinh viên trong nhà trường. Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao giải cho ba cá nhân có bài dự thi clip ấn tượng nhất, bài viết và ảnh ấn tượng nhất.


 

TS. Ngô Thu Thủy – Bí thư Đoàn trường trao giải TUE trong trái tim tôi

 

          Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa với chủ đề “Biển đảo quê hương” đã khơi gợi dậy lòng tự hào và tình yêu thương của mỗi người cùng hướng về vùng trời thiêng liêng Hoàng Sa, Trường Sa.

 

 

           Cũng nằm trong chương trình này, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên kết hợp với phòng PA61 công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức “Trưng bày tài liệu về chủ quyền biển đảo Việt Nam”. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch số 17/KH – UBND ngày 9/4/2013 của UBND tỉnh Thái Nguyên. Khu vực trưng bày tại sảnh hội trường lớn C2 gồm: Những bộ sách của Việt Nam và quốc tế; bộ 4 bản đồ cổ và các đĩa DVD tư liệu chứng minh chủ quyền của nước ta đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các tài liệu khác phản bác yêu sách “Đường lưỡi bò của Trung Quốc”

           Tại khu vực trưng bày, các bạn sinh viên có thể trao đổi với cán bộ Công An tỉnh Thái Nguyên phụ trách công tác tuyên truyền để tìm hiểu sâu thêm các tư liệu lịch sử và căn cứ pháp lý về chủ quyền biển đảo của tổ quốc. Đây là một hoạt động ý nghĩa và có tính giáo dục truyền thống cho sinh viên. Nhà trường cũng như Hội sinh viên mong muốn các bạn sinh viên sẽ quan tâm và bày tỏ ý kiến quan điểm về chương trình trưng bày, để từ đó luôn có ý thức sâu sắc về chủ quyền biển đảo nước nhà.

          Đặc biệt trong buổi lễ, “Liên hoan các nhóm nhảy Aerobic trường Đại học Sư phạm lần thứ II năm 2016” đã trở lại với sự góp mặt tham gia của 13 đội thi đến từ các Liên chi hội trong nhà trường. Các bạn sinh viên đã thể hiện sự khoẻ khoắn tươi tắn trong từng động tác, tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết trong từng phần thi nhảy, bầu không khí sôi động và náo nhiệt của Liên hoan đã đem tới cho buổi tối 21/9 thực sự trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Khép lại Liên hoan, ban tổ chức đã trao 7 giải Khuyến khích cho các đơn vị: Vật Lý, Sinh học, Địa Lý, Ngữ Văn, Toán học, Tâm lý giáo dục và Giáo dục chính trị; Trao ba giải Ba cho các đơn vị Lịch Sử, Mầm Non và Hóa học, 02 giải nhì cho đơn vị Giáo dục tiểu học và Bộ môn ngoại ngữ. Quán quân trong “Liên hoan các nhóm nhảy Aerobic trường Đại học Sư phạm lần thứ II năm 2016” đã thuộc về Liên chi Hội Thể dục thể thao.  Ban tổ chức mong muốn thông qua hoạt động này tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của các anh chị sinh viên trong Trường sẽ tạo ấn tượng sâu sắc đối với các Tân sinh viên Khóa 51.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Yến – Ngữ Văn 50D.
Nguồn tin: Hội Sinh viên
 

Giới thiệu Khoa Hóa học

KHOA HÓA HỌC   1. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ Địa chỉ: Trường Đại học Sư phạm, Số 20- Đường lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.3856853 E-mail: khoahoa@dhsptn.edu.vn   2. KHOA HÓA HỌC – QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN Năm 1966,...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Phòng Thanh tra - Pháp chế

PHÒNG THANH TRA – PHÁP CHẾ   I. THÔNG TIN CHUNG Thời gian thành lập Phòng: Tháng 06 năm 2014 (trên cơ sở chia tách Phòng Thanh tra - Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục). Địa chỉ văn phòng: P308 - Nhà Hiệu bộ A1 ĐT: 02083.841.007 Email :...

[ Xem thêm chi tiết ]

Năng lực đội ngũ
VNC

Giới thiệu Khoa Giáo dục Chính trị

KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ   I. Địa chỉ liên hệ Địa chỉ : Khoa Giáo dục Chính trị, Trường ĐHSP – Đại học Thái Nguyên, số 20 đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên Điện thoại: 02083750741 Email: khoagdct@dhsptn.edu.vn II. Quá trình hình thành và phát...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Văn 2018

KHOA NGỮ VĂN 1. Địa chỉ liên hệ Địa chỉ: Tầng 6,Nhà A4,Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên, Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Điện thoại: 02083.856.885 Email: khoavan@dhsptn.edu.vn Website: khoavan.dhsptn.edu.vn 2. Chức...

[ Xem thêm chi tiết ]