Chương trình “Chào tân sinh viên K51” - www.dhsptn.edu.vn

Chương trình “Chào tân sinh viên K51”

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/09/2016 07:18 - Tác giả bài viết: Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Yến – Ngữ Văn 50D.
Tối ngày 21/9/2016 Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K51” và “Liên hoan các nhóm nhảy Aerobic lần thứ II năm 2016” với nhiều nội dung ý nghĩa và đặc sắc.

         Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2016 -2017; với mục đích chào mừng các tân sinh viên khoá 51 đã nhập học tại trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên; được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 21/9/2016 Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K51”và “Liên hoan các nhóm nhảy Aerobic lần thứ II năm 2016”với nhiều nội dung ý nghĩa và đặc sắc.

          Đến tham dự chương trình có Thượng tá Trần Thị Dung – Phó trưởng phòng Bảo vệ chính trị PA61 – CA Tỉnh Thái Nguyên;  PGS.TS. Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Hồng Thái - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Nguyễn Hữu Toàn – Trưởng phòng CTHSSV, TS Ngô Thu Thuỷ - Bí thư Đoàn trường, TS Dương Ngọc Toàn – Chủ tịch HSV cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn thanh niên, BTK Hội sinh viên, BCH các Liên chi Hội, các Chi hội trưởng và toàn thể các tân sinh viên khoá 51.

 

PGS.TS Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

phát biểu chào mừng

 

           Chương trình bắt đầu với phần trao thưởng cho 13 Tân thủ khoa của các Khoa khoá 51 để nhằm tuyên dương và động viên các bạn học tập tốt tại trường Đại học Sư phạm.

 

PGS. TS Mai Xuân Trường và PGS. TS Đỗ Hồng Thái trao khen thưởng cho các Tân thủ khoa K51

 

           Cũng nằm trong chương trình và chuỗi các hoạt động hướng tới dịp kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống trường Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên, cuộc thi “TUE trong trái tim tôi” đã đón nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các sinh viên trong nhà trường. Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao giải cho ba cá nhân có bài dự thi clip ấn tượng nhất, bài viết và ảnh ấn tượng nhất.


 

TS. Ngô Thu Thủy – Bí thư Đoàn trường trao giải TUE trong trái tim tôi

 

          Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa với chủ đề “Biển đảo quê hương” đã khơi gợi dậy lòng tự hào và tình yêu thương của mỗi người cùng hướng về vùng trời thiêng liêng Hoàng Sa, Trường Sa.

 

 

           Cũng nằm trong chương trình này, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên kết hợp với phòng PA61 công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức “Trưng bày tài liệu về chủ quyền biển đảo Việt Nam”. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch số 17/KH – UBND ngày 9/4/2013 của UBND tỉnh Thái Nguyên. Khu vực trưng bày tại sảnh hội trường lớn C2 gồm: Những bộ sách của Việt Nam và quốc tế; bộ 4 bản đồ cổ và các đĩa DVD tư liệu chứng minh chủ quyền của nước ta đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các tài liệu khác phản bác yêu sách “Đường lưỡi bò của Trung Quốc”

           Tại khu vực trưng bày, các bạn sinh viên có thể trao đổi với cán bộ Công An tỉnh Thái Nguyên phụ trách công tác tuyên truyền để tìm hiểu sâu thêm các tư liệu lịch sử và căn cứ pháp lý về chủ quyền biển đảo của tổ quốc. Đây là một hoạt động ý nghĩa và có tính giáo dục truyền thống cho sinh viên. Nhà trường cũng như Hội sinh viên mong muốn các bạn sinh viên sẽ quan tâm và bày tỏ ý kiến quan điểm về chương trình trưng bày, để từ đó luôn có ý thức sâu sắc về chủ quyền biển đảo nước nhà.

          Đặc biệt trong buổi lễ, “Liên hoan các nhóm nhảy Aerobic trường Đại học Sư phạm lần thứ II năm 2016” đã trở lại với sự góp mặt tham gia của 13 đội thi đến từ các Liên chi hội trong nhà trường. Các bạn sinh viên đã thể hiện sự khoẻ khoắn tươi tắn trong từng động tác, tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết trong từng phần thi nhảy, bầu không khí sôi động và náo nhiệt của Liên hoan đã đem tới cho buổi tối 21/9 thực sự trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Khép lại Liên hoan, ban tổ chức đã trao 7 giải Khuyến khích cho các đơn vị: Vật Lý, Sinh học, Địa Lý, Ngữ Văn, Toán học, Tâm lý giáo dục và Giáo dục chính trị; Trao ba giải Ba cho các đơn vị Lịch Sử, Mầm Non và Hóa học, 02 giải nhì cho đơn vị Giáo dục tiểu học và Bộ môn ngoại ngữ. Quán quân trong “Liên hoan các nhóm nhảy Aerobic trường Đại học Sư phạm lần thứ II năm 2016” đã thuộc về Liên chi Hội Thể dục thể thao.  Ban tổ chức mong muốn thông qua hoạt động này tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của các anh chị sinh viên trong Trường sẽ tạo ấn tượng sâu sắc đối với các Tân sinh viên Khóa 51.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Yến – Ngữ Văn 50D.
Nguồn tin: Hội Sinh viên
 

Giới thiệu ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐHTN   I. Giới thiệu chung về Trường 1. Địa chỉ: - Tên đơn vị: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên -  Địa chỉ:  Phường Quang Trung - Thành phố Thái Nguyên -...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Phòng Đào tạo

PHÒNG ĐÀO TẠO I. Thông tin chung Tên phòng: Phòng Đào tạo Địa chỉ văn phòng: Khu Hiệu bộ Trường Đại học Sư phạm ĐT: 0208.3653.559                Email: phongdaotao@dhsptn.edu.vn...

[ Xem thêm chi tiết ]

Năng lực đội ngũ
VNC

Giới thiệu Khoa Hóa học

KHOA HÓA HỌC   1. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ Địa chỉ: Trường Đại học Sư phạm, Số 20- Đường lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.3856853 E-mail: khoahoa@dhsptn.edu.vn   2. KHOA HÓA HỌC – QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN Năm 1966,...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Vật Lí

  KHOA VẬT LÝ I. Địa chỉ liên hệ Tên khoa: Khoa Vật lý Địa chỉ: Số 20, đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên. Điện thoại: 02083856893 Email: khoaly@dhsptn.edu.vn Website: http://www.dhsptn.edu.vn/khoavatli II. Quá trình hình thành và phát triển...

[ Xem thêm chi tiết ]