Chương trình xuân yêu thương 2018 - www.dhsptn.edu.vn

Chương trình xuân yêu thương 2018

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/01/2018 09:29 - Tác giả bài viết: dungtv
Với tình cảm kết nối và sẻ chia yêu thương, ngày 12/01/2018, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2018, tặng quà cho các em học sinh Mầm non và Tiểu học xã Vân Trình, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

       Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên với cộng đồng, xã hội, góp phần phát triển giáo dục tại các vùng khó khăn.

 

 

       Cùng dự chương trình có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch An, lãnh đạo xã Vân Trình, các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh trường Mầm non, Tiểu học xã Vân Trình.

 

       Chương trình Xuân yêu thương 2018 đã trao tặng 100 chiếc áo ấm, 100 chiếc chăn ấm và 40 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000đ, tổng trị giá chương trình là hơn 60 triệu đồng. Những món quà ý nghĩa này thể hiện mong muốn của tập thể cán bộ và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên giúp các em học sinh khó khăn có điều kiện tốt hơn trong cuộc sống, học tập và rèn luyện.

 

 

       Chương trình Xuân yêu thương 2018 với những tình cảm chân thành đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy và trò trường Mầm non, Tiểu học xã Vân Trình. Hy vọng rằng, với những món quà Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên trao tặng, các em học sinh của xã Vân Trình sẽ có một mùa xuân ấm áp và một năm học thành công.

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Khoa Toán 2018

KHOA TOÁN 1. Địa chỉ Tầng 2, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Tel: 02083 856894; Email: khoatoan@dhsptn.edu.vn Website: khoatoan.dhsptn.edu.vn   2. Liên hệ Trưởng khoa: PGS.TS...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Trường THPT Thái Nguyên

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THÁI NGUYÊN   1. Tên đơn vị: Trường THPT Thái Nguyên       2. Địa điểm trụ sở chính  127, Lương Thế Vinh; P. Quang Trung; T/p Thái Nguyên; Tỉnh Thái Nguyên. 3. Tổ chức 3.1. Được thành lập theo Quyết địnhsố...

[ Xem thêm chi tiết ]