Giải cờ vua sinh viên năm 2017 - www.dhsptn.edu.vn

Giải cờ vua sinh viên năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 10/05/2017 10:25 - Tác giả bài viết: Hà Thế Duy – Lớp Sinh học K48
Trong 2 ngày 6, 7/5/2017, Trường Đại học Sư phạm đã long trọng tổ chức Giải cờ vua sinh viên năm 2017.

Giải đấu diễn ra nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong toàn trường gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, nhằm khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn cờ vua trong sinh viên và qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc cho đội tuyển cờ vua của nhà trường tham dự các giải đấu.

Với đông đảo các vận động viên tham gia đến từ các Khoa, Bộ môn với các nước cờ thực sự thông minh, nhạy bén nhưng cũng đầy táo bạo đã cống hiến cho giải đấu những giây phút thật sự hấp dẫn.

Có những ván đấu căng thẳng phải sử dụng đồng hồ chuyên dụng mới phân định được thắng thua, có những cái bắt tay tươi vui của các vận động viên khi kết thúc thi đấu,…Tất cả đã để lại cho giải cờ vua sinh viên năm 2017 một hình ảnh đẹp thật sâu sắc, một giải đấu có tính chuyên môn cao. Với số lượng sinh viên K50 và K51 tham gia rất đông, sẽ hứa hẹn giải cờ vua sinh viên năm 2018 đầy màu sắc và hấp dẫn.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 20 sinh viên đến từ các bảng đấu nam và bảng đấu nữ.

* Kết quả toàn đoàn: Giải nhất thuộc về khoa Toán học, giải nhì thuộc về Khoa Hóa học và giải ba thuộc về khoa Giáo dục chính trị.

Một số hình ảnh của giải đấu:

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Hà Thế Duy – Lớp Sinh học K48
Nguồn tin: Hội sinh viên Trường

Những tin mới cùng chuyên mục

 

Giới thiệu Khoa Toán 2018

KHOA TOÁN 1. Địa chỉ Tầng 2, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Tel: 02083 856894; Email: khoatoan@dhsptn.edu.vn Website: khoatoan.dhsptn.edu.vn   2. Liên hệ Trưởng khoa: PGS.TS...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Bộ môn giáo dục nghệ thuật

BỘ MÔN GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT   Địa chỉ liên hệ: Trường Đại học Sư phạm, đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên Điện thoại: 0208.3841349 Email: gdnghethuat@dhsptn.edu.vn   I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA ĐƠN VỊ Bộ...

[ Xem thêm chi tiết ]