Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm năm học 2016-2017 - www.dhsptn.edu.vn

Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm năm học 2016-2017

Đăng lúc: Thứ ba - 13/09/2016 09:03 - Tác giả bài viết: TS. Nguyễn Hữu Toàn
Sáng ngày 09/9/2016, Trường Đại học Sư phạm đã tiến hành Hội nghị CBVC năm học 2016 – 2017.

       Đại biểu của Đại học Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Đại học Thái Nguyên dự Hội nghị.

       Tham dự Hội nghị có 197 đại biểu đến từ các đơn vị, công đoàn bộ phận trong toàn trường. PGS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

       Hội nghị đã được nghe báo cáo của tổng kết năm học 2015 - 2016, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Nhà trường do PGS.TS Nguyễn Thị Tính – Phó Hiệu trưởng trình bày; báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cán bộ viên chức trong nhà trường do TS Đồng Văn Quân - Chủ tịch Công đoàn trình bày; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân do TS Lê Tùng Sơn - Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày; báo cáo tài chính do PGS.TS Hà Trần Phương - Trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Tài chính trình bày; Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018.

      Hội nghị dành thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận về các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển nhà trường; đồng chí Hiệu trưởng đã thẳng thắn tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cán bộ viên chức trong nhà trường và kết luận những công việc cần triển khai, giải quyết, giao cho các bộ phận chức năng nghiên cứu, triển khai kịp thời.

      Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các kế hoạch công tác, chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học 2016 - 2017 tập trung vào các nội dung cụ thể như: Tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và tổ chức; xây dựng, phát triển đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý trong trường; đổi mới quản trị đại học, phân cấp, phân quyền cho các đơn vị trực thuộc; đào tạo; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế; ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý; quản lý, sử dụng cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn tài chính, và một số nhiệm vụ khác.

    Hội nghị CBVC năm học 2016 - 2017 đã thành công tốt đẹp, chúng ta tin tưởng trong năm học mới, Trường Đại học Sư phạm sẽ đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực công tác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

 

PGS.TS Phạm Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

            Toàn cảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: TS. Nguyễn Hữu Toàn
Nguồn tin: Phòng CT-HSSV
 

Giới thiệu Trung tâm Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Tiếng Việt cho người nước ngoài

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI   I. GIỚI THIỆU CHUNG Tên tiếng Việt: Trung tâm Hợp tác Quốc tế và Đào tạo, bồi dưỡng Tiếng Việt cho người nước ngoài. Tên tiếng Anh: Centre for International Cooperation and Vietnamese Language...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Các đơn vị đào tạo

CÁC ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO       Khoa Toán Khoa Tâm lý - Giáo dục Khoa Vật lý Khoa Giáo dục Chính trị Khoa Hóa học Khoa Thể dục Thể thao Khoa Sinh học Khoa Giáo dục Tiểu học Khoa Ngữ văn Khoa Giáo dục Mầm non Khoa...

[ Xem thêm chi tiết ]

Năng lực đội ngũ
VNC

Giới thiệu Bộ môn GDNT 2018

BỘ MÔN GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT    1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng 7(712), Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·       ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Trung tâm Tin học miền núi

TRUNG TÂM TIN HỌC MIỀN NÚI   I. GIỚI THIỆU CHUNG Trung tâm tin học Miền núi được thành lập theo Quyết định số3378/TCCB, ngày 24/12/1991 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một đơn vị độc lập có tư cách pháp nhân và con dấu riêng trực...

[ Xem thêm chi tiết ]