Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018 - www.dhsptn.edu.vn

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 19/09/2017 14:42 - Tác giả bài viết: dungtv
Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động đã thực hiện trong năm học 2016 - 2017, xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018, sáng ngày 16 tháng 9 năm 2017, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2016 - 2017 và triển khai Kế hoạch năm học 2017 - 2018.

         Hội nghị đã tạo diễn đàn cho sinh viên trao đổi, thảo luận nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn - Hội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội.

 

         Tới dự với chương trình, về phía Đoàn Đại học Thái Nguyên có đ/c Đoàn Quang Duy - Phó Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên, đ/c Nguyễn Khắc Bảo Trung - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên, các đ/c đại diện cho Đoàn Hội các trường Đại học thành viên Đại học Thái Nguyên. Về phía nhà trường có TS. Đồng Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Ngô Thu Thủy - Bí thư Đoàn Trường; TS. Dương Ngọc Toàn - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên cùng toàn thể các đồng chí cán bộ lớp, đoàn, hội tiêu biểu xuất sắc trong toàn trường.

 

         Tại chương trình, đ/c Dương Ngọc Toàn - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn - Hội trường Đại học Sư phạm trong năm học 2016 – 2017. Với những nỗ lực phấn đấu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã đạt được nhiều thành tích trong năm học vừa qua trên tất cả các lĩnh vực: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, hoạt động chuyên môn, các hoạt động văn thể và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, hoạt động tình nguyện, hoạt động xây dựng tổ chức Đoàn - Hội. Hội nghị đã đánh giá một cách toàn diện những ưu điểm cũng như những hạn chế còn tồn tại để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn Hội và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

 

         Đ/c Ngô Thu Thủy thay mặt BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên đã đề xuất một số hoạt động trọng tâm trong công tác Đoàn Hội và phong trào sinh viên trong năm học 2017 - 2018. Trong năm học mới, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên định hướng tiếp tục giữ vững, phát huy những thành tích và thế mạnh, hoạt động truyền thống của Trường Đại học Sư phạm trong thời gian qua; chú trọng tổ chức và triển khai các hoạt động tập trung nâng cao và phát triển kỹ năng cho sinh viên qua những chương trình tập huấn, tăng cường các hoạt động gắn với môi trường giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng và hiệu quả tổ chức các hoạt động.

 

       Hội nghị còn là một diễn đàn bổ ích để các bạn sinh viên trao đổi và học hỏi kinh nghiệm. Hội nghị đã được lắng nghe đồng chí Trịnh Bá Thông (sinh viên đạt giải Ba trong cuộc thi Famelab - Tìm kiếm đại sứ truyền thông khoa học Việt Nam 2017) chia sẻ những kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học. Những mô hình tiêu biểu, hoạt động hiệu quả cũng được chia sẻ, đó là mô hình sinh hoạt CLB của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp của đ/c Trần Văn Hùng - chủ nhiệm CLB Mùa hè xanh; kinh nghiệm vận động hiến máu tình nguyện của đ/c Phạm Việt Dũng - chủ nhiệm CLB thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo trường Đại học Y Dược, cùng với đó là những ý kiến chia sẻ đầy chân thực và sâu sắc của tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm.

 

        Phát biểu tại Hội nghị, TS. Đồng Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy -Chủ tịch Công đoàn Trường đã nhấn mạnh, trong năm học mới Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm cần tiếp tục chú trọng việc đổi mới phương thức hoạt động theo hướng phát triển kỹ năng cho sinh viên góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động; tạo những môi trường thiết thực, hữu ích cho sinh viên trải nghiệm và rèn luyện.

 

       Cũng tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm đã khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc nhằm ghi nhận những thành tích đã đóng góp vào phong trào thanh niên của Trường Đại học Sư phạm nói riêng, Đại học Thái Nguyên nói riêng. 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP

Nguồn ảnh: CLB Tuyên truyền Trường ĐHSP

Những tin mới cùng chuyên mục

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Ban quản lý ký túc xá

  THÔNG TIN VỀ KÍ TÚC XÁ SINH VIÊN   Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN thông tin về Kí túc xá (KTX) và các dịch vụ trong KTX như sau: KTX nằm trong khuôn viên của Trường gồm 08 tòa nhà hiện đại 3 tầng và 5 tầng, có khuôn viên rộng, sạch, nhiều cây xanh, có sân...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Văn 2018

KHOA NGỮ VĂN 1. Địa chỉ liên hệ Địa chỉ: Tầng 6,Nhà A4,Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên, Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Điện thoại: 02083.856.885 Email: khoavan@dhsptn.edu.vn Website: khoavan.dhsptn.edu.vn 2. Chức...

[ Xem thêm chi tiết ]