Hội thảo chuyên đề về phát âm tiếng Anh với PGS.TS Sue Ann Lee - www.dhsptn.edu.vn

Hội thảo chuyên đề về phát âm tiếng Anh với PGS.TS Sue Ann Lee

Đăng lúc: Thứ hai - 25/03/2019 09:06 - Tác giả bài viết: Phòng QLKH&HTQT
Trong hai ngày 21 và 22 tháng 3 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức hội thảo chuyên đề về phát âm tiếng Anh. Diễn giả Hội thảo là PGS.TS Sue Ann Lee, chuyên gia về phát âm tiếng Anh, giảng viên đến từ Trường Đại học Texas Tech, Hoa Kì và là học giả của chương trình Fulbright của chính phủ Mỹ. Bà tham gia các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực cho giảng viên của một số trường đại học ở Việt Nam trong thời gian 6 tháng.

     Hội thảo về dạy học phát âm tiếng Anh của PGS.TS Sue Ann Lee đã thu hút sự quan tâm, tham dự của nhiều giảng viên bộ môn Ngoại ngữ, sinh viên sư phạm tiếng Anh của nhà trường và giáo viên một số trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. PGS.TS Sue Ann Lee đã trao đổi về các vấn đề liên quan tới biện pháp dạy học phát âm tiếng Anh, sử dụng công nghệ trong dạy học phát âm tiếng Anh, các lỗi phát âm thường gặp đối với người Việt và cách khắc phục.

     Hội thảo là cơ hội giúp giảng viên, giáo viên phổ thông và sinh viên sư phạm - những giáo viên tương lai hiểu hơn vai trò của phát âm đối với giao tiếp, tiếp cận với những biện pháp dạy phát âm tiếng Anh đang được thực hiện ở Mỹ và định hình những phương pháp dạy học phát âm tiếng Anh hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

 

PGS.TS Sue Ann Lee làm việc với giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ và giáo viên một số trường phổ thông

 

PGS.TS Sue Ann Lee tư vấn cho sinh viên Bộ môn Ngoại ngữ

 

PGS. TS. Sue Ann Lee chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Bộ môn Ngoại ngữ

Tác giả bài viết: Phòng QLKH&HTQT
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

Những tin mới cùng chuyên mục

 

Giới thiệu Phòng Đào tạo

PHÒNG ĐÀO TẠO I. Thông tin chung Tên phòng: Phòng Đào tạo Địa chỉ văn phòng: Khu Hiệu bộ Trường Đại học Sư phạm Điện thoại: 02083851014  • bộ phận VLVH 02083855785  • bộ phận SĐH 02083653559  • Trưởng phòng 02083841027  • bộ phận Chính quy 2...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Phòng Công tác HSSV

PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN I.Thông tin chung  Email: phongcongtachssv@dhsptn.edu.vn   + Phó trưởng phòng phụ trách:Thạc sỹ  Nguyễn Văn Tuyên ĐT: 02083.858.657; 0914.322.834 + Chủ tịch Công đoàn:Cử nhân Hoàng Thị  Bích Vân ĐT:...

[ Xem thêm chi tiết ]