Hội thi “Challenge me” năm 2019 - www.dhsptn.edu.vn

Hội thi “Challenge me” năm 2019

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/04/2019 15:32 - Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên Trường
Tối ngày 19/4/2019 được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường, Bộ môn Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Hội thi tiếng Anh “Challenge me”, với sự tham gia tích cực của các đội chơi đến từ khoa Toán, Khoa Giáo dục Tiểu học và các đội chơi của Bộ môn Ngoại ngữ.

     Hoạt động được tổ chức nhằm tạo sân chơi tiếng anh cho các bạn sinh viên chuyên ngữ, mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng tiến bộ cho sinh viên các khóa, các hệ đang được đào tạo bằng tiếng anh tại Nhà trường, đồng thời qua đó nâng cao trình độ tiếng Anh. Qua Hội thi này, Ban Tổ chức mong muốn góp phần thúc đẩy ý thức tự học ngoại ngữ trong sinh viên, đồng thời tìm kiếm, khích lệ những sinh viên có năng lực tiếng anh và kiến thức xã hội tốt góp phần đẩy mạnh phong trào tiếng anh trong toàn Trường.

     Tham dự chương trình có PGS. TS Nguyễn Danh Nam – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế; TS. Trịnh Thị Phương Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Minh – Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ, cùng toàn thể các Thầy/ Cô giáo và các sinh viên đang học tập tại Bộ môn Ngoại ngữ, đặc biệt có các đội thi đến từ Khoa Toán và Khoa Giáo dục Tiểu học đến tham dự.

     Các đội thi đã trải qua các vòng thi: khởi động, thử thách, tăng tốc và về đích. Bộ câu hỏi đa dạng với các chủ đề tự nhiên, xã hội…hoàn toàn bằng tiếng Anh khiến các đội thi hào hứng và thích thú bởi có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức xã hội bổ ích và lý thú, đồng thời tăng cường năng lực sử dụng tiếng anh. Trong phần thi về đích là sự tranh tài giữa các đội với phần thi Hùng biện tiếng Anh. Phần thi Hùng biện tiếng Anh nổi bật với các chủ đề xã hội giúp sinh viên phát triển khả năng nghe, nói bằng tiếng Anh, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tạo sự tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

            Kết quả của chung cuộc như sau:

+ Giải Nhất: Đội Super Hero đến từ lớp Toán Tiếng anh K53.

+ Giải Nhì: Đội Sunshine đến từ lớp Tiếng anh K52.

+ Giải Ba: Đội Friend Zone đến từ lớp Tiếng anh K53.

+ Giải Khuyến khích được trao cho đội thi Cortina Tiger đến từ lớp Tiếng anh K51 và đội Lazy Frog đến từ các lớp Tiểu học Tiếng anh.

+ Giải nhất Hùng biện: Thí sinh Ngô Thu Huyền đến từ Lớp Tiếng anh K51.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

 

Phần thi Chào hỏi của đội “Lazy Frog” 

đến từ các lớp Tiểu học Tiếng anh

Phần thi Chào hỏi của đội “Cortina Tiger” 

đến từ lớp Tiếng Anh K51

 

Phần thi Chào Hỏi của đội thi “Friend Zone” 

đến từ lớp Tiếng anh K53

Phần thi Chào hỏi của đội thi “Super Hero” 

đến từ lớp Toán Tiếng anh K53

 

Phần thi chào hỏi của đội thi “Sunshine”

đến từ lớp Tiếng anh K52

 

Ban Giám Khảo chụp ảnh cùng các thí sinh

 

Ban Giám Khảo chụp ảnh lưu niệm cùng

đội “Super Hero” dành giải Nhất của cuộc thi

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên Trường
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

Những tin mới cùng chuyên mục

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Bộ môn giáo dục nghệ thuật

BỘ MÔN GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT   Địa chỉ liên hệ: Trường Đại học Sư phạm, đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên Điện thoại: 0208.3841349 Email: gdnghethuat@dhsptn.edu.vn   I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA ĐƠN VỊ Bộ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Phòng KT-ĐBCL GD

  PHÒNG KHẢO THÍ & ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC   I. THÔNG TIN CHUNG Tên phòng: Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục Tên viết tắt: Phòng Khảo thí & ĐBCLGD Địa chỉ: Phòng 304 và 307 - Nhà A1. Điện...

[ Xem thêm chi tiết ]