Khai giảng khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài năm học 2018 – 2019 tại Trường Đại học Sư phạm - www.dhsptn.edu.vn

Khai giảng khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài năm học 2018 – 2019 tại Trường Đại học Sư phạm

Đăng lúc: Thứ ba - 20/11/2018 17:09 - Tác giả bài viết: TS Ôn Thị Mỹ Linh
Ngày 15 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên đã tổ chức khai giảng khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài năm học 2018-2019.

     Tham dự chương trình có  đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, giảng viên tham gia giảng dạy tại Trung tâm Hợp tác quốc tế - Đào tạo, bồi dưỡng tiếng Việt cho người nước ngoài (HTQT-ĐTTV) và gần 100 lưu học sinh mới cùng nhiều cựu lưu học sinh đã học tiếng Việt tại Trung tâm.

     Mở đầu chương trình, TS. Ôn Thị Mỹ Linh, Giám đốc Trung tâm HTQT-ĐTTV đã giới thiệu về Trường Đại học Sư phạm và chương trình học Tiếng Việt dự bị đại học, sau đại học. Chương trình tiếng Việt của Trường chú trọng phát triển năng lực tiếng Việt toàn diện, tăng cường trải nghiệm văn hóa và thực hành ngôn ngữ trong môi trường thực tế. Giảng viên dạy tiếng Việt tại Trung tâm được khuyến khích vận dụng các phương pháp dạy học tích cực. Nhiều đề án học tập như đề án kịch, đề án truyền hình đã tạo cảm hứng sáng tạo các bạn học viên trong quá trình học tập.  

     Đại diện cho lưu học sinh mới, học viên Nametha Sak INPANYA đã bộc lộ tình cảm biết ơn chân thành tới lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên tình nguyện Việt Nam. Nhờ sự quan tâm, yêu thương của lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Việt Nam, lưu học sinh khóa tiếng Việt năm học 2018-2019 sẽ vượt qua những khó khăn về ngôn ngữ, sự khác biệt của văn hóa để nỗ lực học tập tốt.

 

Đại diện lưu học sinh khóa học tiếng Việt 2018-2019 gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới Nhà trường và Trung tâm

 

Chương trình khai giảng còn thu hút và hấp dẫn hơn với những sắc màu văn hóa các dân tộc biểu hiện trong lời ca, tiếng hát và những điệu nhảy truyền thống của lưu học sinh.

 

Một số tiết mục văn nghệ của lưu học sinh

 

Kết thúc chương trình văn nghệ, các bạn lưu học sinh gửi tới các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm tri ân công ơn dạy dỗ của các thầy cô nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

 

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể lưu học sinh

 

Chương trình khai giảng khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài năm học 2018-2019 tại Trường Đại học Sư phạm đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn những thành công của một năm học mới.

Tác giả bài viết: TS Ôn Thị Mỹ Linh
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông
 

Giới thiệu Giảng đường

       Trường có 4 giảng đường với 140 phòng học, 10 phòng học ngoại ngữ và tin học với đầy đủ trang thiết bị (hệ thống bảng thông minh, máy chiếu, hệ thống loa - míc, hệ thống internet) phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Hoá 2018

KHOA HÓA HỌC   1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng 7, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·        Tel: 02083 856853;...

[ Xem thêm chi tiết ]