Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), trao danh hiệu Thanh niên tiên tiến cấp Trường và Ngày Hội dân vũ năm 2019 - www.dhsptn.edu.vn

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), trao danh hiệu Thanh niên tiên tiến cấp Trường và Ngày Hội dân vũ năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 25/03/2019 09:07 - Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên
Tháng 3 đã về mang theo không khí sôi nổi, trẻ trung của tuổi trẻ tràn về khắp mọi nẻo đường. Hòa chung trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên.

     Sáng ngày 24/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2019, trao danh hiệu Thanh niên tiên tiến cấp trường và Ngày Hội dân vũ năm 2019.

     Như một hoạt động thường niên thể hiện dấu ấn riêng của tuổi trẻ sư phạm, chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên tới từ các khoa và bộ môn trong toàn trường. Tới dự với chương trình có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và các phòng ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Trường, các đơn vị truyền thông tới đưa tin; và đặc biệt đó chính là sự có mặt của các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh THPT đã mang lại bầu không khí vô cùng tươi trẻ và đầy sôi động cho ngày hội.

     Tại Lễ kỷ niệm, Đoàn Trường đã trao danh hiệu "Thanh niên tiên tiến" cấp Trường năm 2019 cho 17 đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và công tác đoàn, phong trào thanh niên.

     Tại Ngày Hội các bạn sinh viên đã được hòa mình vào một bầu không khí hết sức trẻ trung, sôi động, được thưởng thức những màn biểu diễn đến từ các liên chi đoàn. Mỗi một tiết mục đều mang một màu sắc, ấn tượng riêng của mình, nhưng tất cả đều góp phần tạo nên thành công của ngày hội, ghi lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người tham dự.

     Tham gia Ngày hội dân vũ mỗi đội đã dự thi hai phần: phần thi bắt buộc và tự chọn. Phần thi bài bắt buộc trình diễn trên nền nhạc của ca khúc "Những trái tim Việt nam” đã tạo nên hình ảnh lá cá cờ đỏ sao vàng cùng những biểu tượng cho đất nước Việt Nam vô cùng thiêng liêng và đáng tự hào, qua đó ta thấy được lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc của mỗi bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên nói riêng cũng như những đứa con dòng máu Lạc Hồng nói chung. Cùng với phần thi bắt buộc, trong phần thi tự chọn của mình các đơn vị tham gia đã mang đến những tiết mục rất đặc sắc, thể hiện được dấu ấn riêng của đơn vị mình.

     Khoảng sân hội trường C2 như bị đốt cháy bởi sức trẻ, sự “máu lửa”, năng động và nhiệt huyết của các bạn đoàn viên thanh niên. Các bạn sinh viên như đang được cháy hết mình trong những giây phút của tháng 3 tuổi trẻ.

     Ngày Hội khép lại đã để lại nhiều cảm xúc cho các bạn đoàn viên thanh niên, kết quả chung cuộc như sau:

          - Giải Nhất: Khoa GD Tiểu học

          - Giải Nhì: Khoa Ngữ văn, Khoa GD Mầm non

          - Giải Ba: Khoa Toán, Khoa Lịch sử, Bộ môn Ngoại ngữ

         - Giải Khuyến khích: Khoa Hóa học, Khoa Địa lí, liên quân Khoa Vật lí - Sinh học, liên quân Khoa GD Tâm lí - GD Chính trị - TDTT, THTP Thái Nguyên

     Bên cạnh đó, BTC đã trao các giải phụ cho các đội thi:

          - Đội có phần thi bắt buộc hay nhất: Khoa GD Tiểu học

          - Đội có phần thi tự chọn hay nhất: Khoa GD Mầm non

          - Đội có trang phục đẹp nhất: Khoa Ngữ văn

     Xin chúc mừng thành công của Ngày Hội dẫn vũ, một ngày hội đã truyền sức trẻ cho các bạn đoàn viên thanh niên, chúc mừng kết quả mà các đơn vị đã đạt được. Ngày Hội Dân vũ năm 2019 khép lại với bao cảm xúc lắng đọng, những kỉ niệm đẹp đối với các bạn đoàn viên thanh niên trong thời tuổi trẻ của mình.

 

Một số hình ảnh tại Ngày Hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

Những tin mới cùng chuyên mục

 

Giới thiệu Khoa Hóa học

KHOA HÓA HỌC   1. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ Địa chỉ: Trường Đại học Sư phạm, Số 20- Đường lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.3856853 E-mail: khoahoa@dhsptn.edu.vn   2. KHOA HÓA HỌC – QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN  ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Viện nghiên cứu xã hội nhân văn miền núi

VIỆN NGHIÊN CỨU XÃ HỘI & NHÂN VĂN MIỀN NÚI   I. Tên gọi: Viện nghiên cứu Xã hội & Nhân văn miền núi - Tên tiếng Việt: VIỆN NGHIÊN CỨU XÃ HỘI & NHÂN VĂN MIỀN NÚI – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN (Viết tắt: XHNVMN) - Tên tiếng Anh: SOCIAL AND HUMANITY RESEARCH...

[ Xem thêm chi tiết ]