Một mùa hè sôi động! - www.dhsptn.edu.vn

Một mùa hè sôi động!

Đăng lúc: Thứ năm - 26/07/2018 14:27 - Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên Trường
Sinh hoạt hè của các em thiếu niên nhi đồng luôn là một hoạt động được Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm chú trọng, là một hoạt động trọng tâm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho các em mỗi dịp hè về.

       Là một sự đổi mới trong cách thức tổ chức hoạt động sinh hoạt hè cho các em thiếu niên nhi đồng, cùng với việc tổ chức các trò chơi dân gian, sinh hoạt văn nghệ, Đoàn Trường kết hợp với các Khoa/Bộ môn chuyên môn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao theo sở thích và năng khiếu như: dạy bơi, dạy nhảy rumba, dạy tiếng anh cho các em thiếu niên nhi đồng. Hình thức tổ chức này đã thực sự thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và các em; đồng thời cũng khuyến khích các em phát triển tài năng, năng khiếu của mình.

       Cùng với đó, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm đã tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt hè do Đoàn Đại học Thái Nguyên tổ chức và giành được nhiều giải cao trong các cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động hè 2018.

       Tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo và trò chơi dân gian Đại học Thái Nguyên hè 2018, đội chơi Trường Đại học Sư phạm với 20 thành viên đã được tham gia các hoạt động trải nghiệm, trò chơi đầy hấp dẫn và thú vị: Bánh xe Trường Sơn, hiệp đồng tác chiến, nhảy bao bố tiếp sức, nấu cơm niêu và làm bánh trôi. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình, các em đã xuất sắc vượt qua các đội chơi đến từ các đơn vị bạn và giảnh được giải cao: Giải Nhất trò chơi Bánh xe Trường Sơn, Giải Nhì trò chơi hiệp đồng tác chiến nhảy bao bố tiếp sức.

       Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ và tổng kết hè năm 2018 tại hội trường Trung tâm học liệu – Đại học Thái Nguyên. Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ là một hoạt động truyền thống nằm trong chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của Đoàn Đại học Thái Nguyên dành cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè năm 2018. Tiếp nối những thành tích đạt được trong hoạt động trải nghiệm sáng tạo và trò chơi dân gian, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tiếp tục khẳng định tài năng của mình tại Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ năm nay.

       Với giọng hát đầy truyền cảm và lôi cuốn của em Đinh Hoàng Thủy Tiên, tiết mục đơn ca "Đi học xa" đã xuất sắc giành được giải Nhất của cuộc thi. Bên cạnh đó là màn trình diễn thời trang với chủ đề Môi trường đặc sắc và hấp dẫn. Những trang phục của các em được thiết kế từ những vật dụng tưởng như đã không còn tác dụng, nhưng dưới bàn tay thiết kế khéo léo, tất cả đã tạo nên những bộ trang phục thật đẹp mắt. Qua đó muốn gửi tới người xem một thông điệp, hãy cùng nhau chung tay góp sức bảo vệ môi trường vì một tương lai bền vững. Tiết mục trình diễn thời trang đã giành được giải Ba của cuộc thi.

       Cũng tại chương trình, Đoàn trường Đại học Sư phạm đã được nhận giấy khen của Đoàn ĐHTN vì những thành tích xuất sắc trong công tác sinh hoạt hè năm 2018, sinh viên tình nguyện phụ trách, các em thiếu niên nhi đồng có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động sinh hoạt hè cũng đã được nhận giấy khen của ĐHTN. Chương trình đã tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và lý thú cho các em thiếu niên nhi đồng; là nơi các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; tạo ra không khí, niềm vui, niềm phấn khởi cho các em tự tin bước vào năm học mới.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên Trường
Nguồn tin: Đoàn thanh niên

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Khoa Sinh học

  KHOA SINH HỌC   THÔNG TIN CHUNG TÊN KHOA: SINH HỌC Tên viết tắt: SINH HỌC   I. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ Địa chỉ: Toà nhà A4, Trường Đại học Sư phạm, Số 20- Đường lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại:...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa GDCT 2018

KHOA GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ   1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng  4, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·        Tel: 02083...

[ Xem thêm chi tiết ]