Ngày Hội sách - Văn hoá đọc lần thứ III và ngày Hội sinh viên TUE năm 2018 - www.dhsptn.edu.vn

Ngày Hội sách - Văn hoá đọc lần thứ III và ngày Hội sinh viên TUE năm 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 17/04/2018 15:14 - Tác giả bài viết: Hội sinh viên Trường ĐHSP - ĐHTN
Nhằm chào mừng 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2018); Chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên (TUE) lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2020;

       Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình Ngày Hội sách - Văn hoá đọc lần thứ III và ngày Hội sinh viên TUE năm 2018.

       Đến tham dự chương trình có PGS.TS. NGƯT Mai Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí TS. Ngô Thu Thủy – Bí thư đoàn Trường, ThS. Cáp Thanh Tùng, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Sư phạm, đại diện Công ty cổ phần phát hành sách Thái Nguyên, đồng chí TS. Dương Ngọc Toàn – Chủ tịch Hội sinh viên Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Hội sinh viên Trường và trên 1000 bạn sinh viên đến từ các đơn vị trong toàn Trường.

 

PGS. TS Mai Xuân Trường tặng hoa các đơn vị đồng hành

 

       Mở đầu chương trình là các tiết mục nhảy hiện đại, thể hiện sự trẻ trung năng động của sinh viên Sư phạm với phần thể hiện của nhóm nhảy Fire Wings trực thuộc CLB nhảy hiện đại của Hội Sinh viên Trường. Phần hấp dẫn và thú vị nhất của chương trình là phần hội với hai nội dung thi kéo co, đẩy gậy giữa các Liên chi Hội trong toàn Trường. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong toàn Trường, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

 

 

Gian trưng bày sách của Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường 

 

       Song song với phần thi kéo co và đẩy gậy, các bạn sinh viên được tham dự phần thi mang tên “Vẽ tranh theo sách”. Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ và nhanh chóng của mình, các đại diện đến từ các Liên chi Hội đã tạo nên những bức tranh ý nghĩa, nhiều màu sắc với nội dung phong phú, đa dạng và hấp dẫn. Ở nội dung này, giải thưởng được trao cho các đơn vị:

       01 giải nhất: Khoa Giáo dục Tiểu học với bức vẽminh họa cho tác phẩm “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”.

       01 giải nhì: Khoa Vật Lý với tác phẩm “Viếng Lăng Bác”.

       02 giải ba: Khoa Toán với tác phẩm “Tấm cám”, Khoa Sinh học với tác phẩm “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”.

 

Các Liên chi Hội tham gia cuộc thi Vẽ tranh theo sách

 

Các VĐV thi đấu Đẩy gậy 

       Chương trình Ngày Hội sách và Văn hoá đọc lần thứ III và ngày Hội Sinh viên TUE 2018 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong hành trang của các bạn sinh viên, đó là những tiếng hò reo, cổ vũ đến cuồng nhiệt, là những phút thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình. Nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn được cho mình những cuốn sách hay, lý thú; Ban tổ chức hy vọng những cuốn sách thú vị đó sẽ định hướng cho các bạn những hành trang mới, những lý tưởng mới với những nền móng đầu tiên đến từ giảng đường Đại học Sư phạm thân yêu. Tất cả đã tạo nên một bức tranh TUE đầy sắc màu, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, năng động, đoàn kết hết mình của tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.

 

Một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Hội sinh viên Trường ĐHSP - ĐHTN
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông của Trường

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Khoa TDTT 2018

KHOA THỂ DỤC THỂ THAO   1. Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, phòng 101,  Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Tel: 02083.856.812; Email: khoatheducthethao@dhsptn.edu.vn ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Phòng KT-ĐBCL GD

  PHÒNG KHẢO THÍ & ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC   I. THÔNG TIN CHUNG Tên phòng: Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục Tên viết tắt: Phòng Khảo thí & ĐBCLGD Địa chỉ: Phòng 304 và 307 - Nhà A1. Điện...

[ Xem thêm chi tiết ]