Ngày hội hướng nghiệp và việc làm Khoa Ngữ văn năm 2019 - www.dhsptn.edu.vn

Ngày hội hướng nghiệp và việc làm Khoa Ngữ văn năm 2019

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/05/2019 08:10 - Tác giả bài viết: Khoa Ngữ văn
Trong nhiều năm qua, khoa Ngữ văn Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã luôn xây dựng, đổi mới chương trình để nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh việc cung cấp cho sinh viên nền tảng học vấn rộng, chuyên sâu và khả năng thích ứng trong bối cảnh đổi mới giáo dục, Khoa Ngữ văn luôn chú trọng hướng nghiệp cho sinh viên, kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng.

     Chiều ngày 03/5/2019, tại hội trường C1, khoa Ngữ văn đã tổ chức chương trình Ngày hội hướng nghiệp và việc làm với tinh thần “cho sinh viên và vì sinh viên”.

     Đến dự với chương trình có đại diện của các nhà tuyển dụng, Ban Chủ nhiệm Khoa, toàn thể giảng viên và đông đảo sinh viên khoa Ngữ văn. Ngày hội hướng nghiệp và việc làm là dịp để các sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, hiểu hơn về nhu cầu đào tạo của các cơ sở giáo dục trong và ngoài công lập. Đây cũng là cơ hội để các sinh viên thể hiện năng lực bản thân, trải nghiệm và định hướng cho nghề nghiệp trong tương lai từ đó giới thiệu cho nhà tuyển dụng các sinh viên ưu tú của Khoa.

     Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Ngô Thị Thanh Quý - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa đã nhấn mạnh: với triết lý giáo dục Nhân văn - Sáng tạo - Hội nhập, mục tiêu lâu dài và bền vững của Khoa là xây dựng hình ảnh những sinh viên Ngữ văn năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc trong môi trường giáo dục đa dạng nhiều thách thức. Chương trình sẽ là cầu nối giữa Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng từ đó Khoa có cơ sở cập nhật, tăng cường tính ứng dụng trong chương trình đào tạo.

     Trong chương trình Ngày hội hướng nghiệp và việc làm, các bạn sinh viên Khoa Ngữ văn đã được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng và các điều kiện để sinh viên mới ra trường có thể trúng tuyển và làm việc tại công ty từ các nhà tuyển dụng: Chị Quách Thị Thảo - đại diện cho hệ thống giáo dục Fly Education; anh Hoàng Khánh Vĩnh, chị Tống Khánh Linh, chị Nguyễn Thu Nga - đại diện công ty Đào tạo & phát triển tiềm năng PSL. Tại Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm, nhiều sinh viên Khoa Ngữ văn đã được giới thiệu đến làm việc cho các cơ sở giáo dục. Hy vọng, cuộc gặp gỡ giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên khoa Ngữ văn sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 PGS.TS Ngô Thị Thanh Quý - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Ngữ văn phát biểu tại ngày hội

 

Khoa Ngữ văn tặng hoa các nhà tuyển dụng

 

Nhà tuyển dụng chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng

 

Nhà tuyển dụng chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng

 

Nhà tuyển dụng nêu các yêu cầu tuyển dụng

 

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa nhà tuyển dụng

và sinh viên khoa Ngữ văn

Tác giả bài viết: Khoa Ngữ văn
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

Những tin mới cùng chuyên mục

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Phòng Hành chính Tổ chức

PHÒNG HÀNH CHÍNH - TỔ CHỨC I. Thông tin chung Địa chỉ:  Phường Quang Trung - Thành phố Thái Nguyên Tên Phòng: Phòng Hành chính – Tổ chức Điện thoại: 0208 3851013 Email: phonghanhchinh-tochuc@dhsptn.edu.vn II . Chức năng, nhiệm vụ 1. Chức năng ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Ban bảo vệ

BAN BẢO VỆ 1. Chức năng Giúp Hiệu trưởng trong việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn tuyệt đối về người và tài sản trong Trường. 2. Nhiệm vụ - Xây dựng kế hoạch bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Trường, xây dựng các phương án phòng cháy, chữa cháy,...

[ Xem thêm chi tiết ]