Ngày hội sách và văn hoá đọc lần thứ II năm 2017 - www.dhsptn.edu.vn

Ngày hội sách và văn hoá đọc lần thứ II năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 10/05/2017 10:23 - Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Yến – Ngữ Văn 50D.
Với tinh thần đề cao tầm quan trọng của thói quen đọc sách báo và tìm kiếm tri thức trong đời sống, cũng như hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 & Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4,được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội sinh viên phối hợp cùng với Trung tâm thông thư viện Trường đã tổ chức Ngày hội sách và văn hoá đọc lần thứ II năm 2017 thành công tốt đẹp.

Các đại biểu tham dự Ngày hội

 

Tới tham dự chương trình có PGS.TS Mai Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Hữu Toàn – Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, TS Dương Ngọc Toàn – Chủ tịch Hội sinh viên; ThS Cáp Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm thông tin và thư viện; Ông Phạm Minh Tuấn – Phó giám đốc Thư viện Tỉnh Thái Nguyên; Ông Phạm Quốc Tuấn – Phó Giám đốc NXB ĐHTN; Bà Nguyễn Thị Ly – Đại diện công ty Phát hành sách Thái Nguyên, cùng hơn 1000 các bạn sinh viên đến tham dự ngày hội.

 

PGS. TS Mai Xuân Trường tặng hoa các Nhà đồng hành

 

Đặc biệt trong Ngày hội sách và văn hoá đọc lần thứ II năm 2017, Hội sinh viên nhà trường cũng đã dành ra những phần quà là những cuốn sách chuyên ngành, sách kĩ năng sống cho một số bạn sinh viên tiêu biểu từ các Khoa trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà ý nghĩa này sẽ như một ngọn lửa thổi bùng lên, cháy thêm nữa những ý chí, nghị lực, sự ham học hỏi của các bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

TS. Dương Ngọc Toàn trao quyết định thành lập CLB Sách và hành động

 

 Bên cạnh đó, với mong muốn tạo một môi trường mới gắn kết các bạn sinh viên có chung sở thích tìm kiếm và tích luỹ kiến thức thông qua việc đọc sách, báo,… Đồng thời hình thành và lan toả thói quen đọc sách tới toàn thể sinh viên nhà trường và cộng đồng. Được sự thống nhất, ủng hộ của đông đảo các hội viên, BCH HSV trường ĐHSP – ĐHTN đã thành lập CLB sách và hành động.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Ngày hội sách và văn hoá đọc lần thứ II năm 2017, cuộc thi “Thi vẽ tranh theo sách” và “Xếp sách Nghệ thuật” giữa các Liên Chi Hội diễn ra vô cùng sôi nổi và thú vị, BTC đã trao giải phần thi “Thi vẽ tranh theo sách” như sau: giải nhất thuộc về LCH Lịch Sử; giải Nhì thuộc về LCH Sinh học, giải Ba thuộc về LCH Địa Lý. Phần thi “Xếp sách Nghệ thuật”, BTC đã trao giải khuyến khích cho các LCH: Vật Lý, Hoá Học, Ngoại Ngữ, GD Chính trị, Địa Lý; giải Ba cho các LCH: Lịch Sử, GDMN, Toán học; giải Nhì cho đơn vị: LCH Ngữ Văn, GD Tiểu học và giải Nhất cho LCH Sinh học.

 

Hội thi vẽ tranh theo sách

Hội thi Xếp sách nghệ thuật

Ngày hội sách và văn hoá đọc lần thứ hai năm 2017đã kết thúc thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa thiết thực, Hội sinh viên trường Đại học Sư Phạm cùng Thư viện nhà trường mong muốn các bạn sinh viên sẽ luôn tiếp tục giữ gìn và phát triển văn hoá đọc sách.       

Một số hình ảnh Ngày hội:

 

 

 

 

           

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Yến – Ngữ Văn 50D.
Nguồn tin: Hội Sinh viên
 

Giới thiệu Khoa Địa lí

  KHOA ĐỊA LÍ   I. Địa chỉ liên hệ Văn phòng khoa Địa lí: Phòng 206 nhà A4, Trường Đại học Sư phạm -  Đại học Thái Nguyên. Địa chỉ: số 20 đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Điện thoại: 0208 3 856 851 ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Bộ môn Ngoại ngữ 2018

BỘ MÔN NGOẠI NGỮ   1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng 4, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·        Tel: 02083655046;...

[ Xem thêm chi tiết ]