Ngày hội việc làm Lần thứ I năm 2019 Khoa Giáo dục Tiểu học - www.dhsptn.edu.vn

Ngày hội việc làm Lần thứ I năm 2019 Khoa Giáo dục Tiểu học

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/04/2019 17:51 - Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên
Nhằm giúp sinh viên trau dồi kĩ năng nghề nghiệp cũng như tạo cho các bạn sinh viên năm cuối có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, sáng ngày 20/4/2019 tại hội trường C2 khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức “Ngày hội việc làm lần thứ I năm 2019”.

     Tới dự chương trình có PGS. TS Mai Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Ngọc Toàn - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Phó trưởng phòng Phòng Công tác Học sinh Sinh viên, Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ sinh viên; PGS.TS Nguyễn Phúc Chỉnh - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Tuyên - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác Học sinh Sinh viên; TS. Lê Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học; các Thầy/ Cô giáo và toàn thể sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học.

     Đặc biệt sự có mặt của các Thầy/ Cô giáo trong Ban giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn TP.Thái Nguyên; Các cựu sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học hiện đang giảng dạy tại hệ thống các trường Tiểu học quốc tế trong cả nước. Đồng thời với tham dự của đại diện Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, Công ty cổ phần giáo dục Beta Education,Trường Tiểu học Quốc tế Stephen Hawking Uông Bí, Trường Phổ thông liên cấp IRIS School, Tập đoàn giáo dục Egroup, Hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao quốc tế Capitole.

     Khai mạc “Ngày hội việc làm lần thứ I năm 2019”TS.Lê Thị Thu Hương đã giới thiệu ngắn gọn về chương trình đào tạo, tổng quan về khoa Giáo dục Tiểu học. Ngay sau đó, các bạn sinh viên được lắng nghe những kĩ thuật giảng dạy có hiệu quả đến từ thầy giáo Nông Quang Lộc - giáo viên trường Tiểu Học Vinschool Time City, cựu sinh viên K43 Khoa Giáo dục Tiểu học. Qua những chia sẻ của thầy, các bạn sinh viên đã có được cho mình những kiến thức bổ ích phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy sau này.

     Đặc biệt trong chương trình “Ngày hội việc làm Lần thứ I - năm 2019”, các bạn sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học đã có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về cơ hội việc làm cũng như lắng nghe những chia sẻ đến từ những thầy cô là quản lý các trường Tiểu học trên địa bàn TP. Thái Nguyên, anh chị cựu sinh viên của khoa Giáo dục Tiểu học. Trong buổi giao lưu của ngày Hội, các bạn sinh viên đã có cơ hội được giải đáp những thắc mắc của mình về thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm cũng như trau dồi cho mình được những kinh nghiệm giảng dạy quý báu phục vụ cho nghiệp vụ sư phạm của bản thân mình. Không khí của ngày Hội đã cuốn hút, thu hút các bạn sinh viên hòa mình cùng tìm hiểu, lắng nghe. Ngày Hội việc làm lần thứ I năm 2019 khoa Giáo dục Tiểu học  đã diễn ra tốt đẹp và đầy lắng đọng, ý nghĩa để lại bao cảm xúc, tình cảm trong lòng các bạn sinh viên .

     Thông qua “Ngày hội việc làm Lần thứ I” của khoa Giáo dục Tiểu học nhiều bạn sinh viên đã có được cơ hội làm việc trong hệ thống các trường Tiểu học đánh giá như: Beta Education, E-Group ... Đây là một niềm vui lớn đối với giảng viên,sinh viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên nói chung và khoa Giáo dục Tiểu học nói riêng.

     Một số hình ảnh tại Ngày hội:

 

Các đại biểu tham dự Ngày hội

 

 

Các tiết mục văn nghệ mở màn

 

Chia sẻ của các cựu sinh viên

 

Các sinh viên K50 chia sẻ sau khi đi thực tập 

 

Nhà tuyển dụng chia sẻ các tiêu chí tuyển dụng đối với sinh viên 

 

Nhà tuyển dụng chia sẻ các tiêu chí tuyển dụng đối với sinh viên

 

Các trường quốc tế giới thiệu các tiêu chí tuyển dụng 

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

Những tin mới cùng chuyên mục

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ   GIỚI THIỆU CHUNG  I. Lịch sử phát triển của Trung tâm Ngoại ngữ Sư phạm Việt Bắc Trung tâm Ngoại ngữ Sư phạm Việt Bắc (TTNNSPVB) được thành lập theo Quyết định số 376/TCCB ngày 04/3/1992 của Bộ Giáo dục và Đào...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Phòng Hành chính Tổ chức

PHÒNG HÀNH CHÍNH - TỔ CHỨC I. Thông tin chung Địa chỉ:  Phường Quang Trung - Thành phố Thái Nguyên Tên Phòng: Phòng Hành chính – Tổ chức Điện thoại: 0208 3851013 Email: phonghanhchinh-tochuc@dhsptn.edu.vn II . Chức năng, nhiệm vụ 1. Chức năng ...

[ Xem thêm chi tiết ]