Sơ khảo “Sinh viên Sư phạm tài năng, thanh lịch 2016” - www.dhsptn.edu.vn

Sơ khảo “Sinh viên Sư phạm tài năng, thanh lịch 2016”

Đăng lúc: Thứ hai - 10/10/2016 07:26 - Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Yến - Ngữ Văn 50D
Hướng tới chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước; Hân hoan chào đón kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của Trường (31/10/1966 - 31/10/2016); Trường Đại học Sư phạm - ĐHTN đã tổ chức Hội thi “Sinh viên Sư phạm tài năng, thanh lịch 2016” vào tối ngày 7/10/2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ tâm hồn, nét thanh lịch văn minh của sinh viên sư phạm, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, thông qua đó định hướng thẩm mĩ đúng đắn, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, bồi dưỡng và giáo dục truyền thống cho sinh viên.

          Tham dự chương trình, có sự hiện diện của PGS.TS Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Đình Yên - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Hữu Toàn - Trưởng phòng CTHSSV cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường, các đồng chí phóng viên báo đài truyền hình đến đưa tin cho chương trình, và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho chương trình.

         Hội thi diễn ra trong ba vòng: Sơ loại, sơ khảo và chung khảo. Vòng Sơ loại đã diễn ra vào ngày 1 tháng 10 năm 2016, với sự tham gia thi tuyển của hơn 100 bạn thí sinh đến từ các LCĐ trong toàn trường. Qua vòng thi Sơ loại, BTC đã lựa chọn được 25 gương mặt đi tiếp vào Vòng thi Sơ khảo tối ngày 7/10/2016.

       Dự thi trong đêm Sơ khảo, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi. Phần thi Trình diễn trang phục tự chọn và Phần thi Năng khiếu (các thí sinh tự giới thiệu về bản thân và thể hiện tài năng của mình).

       Với phần thi Trình diễn trang phục tự chọn, các bạn sinh viên Trường ĐHSP - ĐHTN đã thể hiện vẻ đẹp, sự tự tin, trẻ trung, hiện đại của mình. Những trang phục áo dài truyền thống, áo dài cách tân, vest, trang phục dạ hội… được lựa chọn phù hợp đã giúp các thí sinh tỏa sáng trên sân khấu, hấp dẫn và lôi cuốn người xem.

       Phần thi Năng khiếu đã mang lại cho Hội trường C1 không gian nghệ thuật đặc sắc với những tiết mục chất lượng, công phu, ý nghĩa, đem đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc. Phần biểu diễn của các thí sinh đã chứng tỏ: sinh viên Sư phạm không chỉ đẹp, thanh lịch mà còn thực sự tài năng.

       Đêm sơ khảo“Sinh viên Sư phạm tài năng thanh lịch 2016” đã thành công tốt đẹp với kết quả là 10 thí sinh đạt giải Triển vọng, 15 thí sinh được tiếp tục tham gia đêm CHUNG KHẢO diễn ra vào ngày 26/10 tại hội trường lớn C2. Các thí sinh sẽ tham gia 4 phần thi Nét đẹp giảng đường (trình diễn trang phục bắt buộc), phần thi Tôi yêu Tổ quốc tôi (trình bày  ý tưởng hoặc đề xuất hoạt động vì cộng đồng, thể hiện vẻ đẹp của sinh viên trong cuộc sống), phầnthi Tỏa sáng tài năng, phần thi Tôi là sinh viên Sư phạm (thí sinh thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy và khả năng ứng xử của mình trước những vấn đề, những tình huống do Ban Giám khảo đặt ra...). Ảnh của các thí sinh tham gia vòng Chung khảo sẽ được đăng trên fanpage của cuộc thi để khán giả tham gia bình chọn, thời gian bình chọntừ 12/10 đến 26/10/2016. 

        Cùng với sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của sinh viên trong toàn trường, hứa hẹn đêm Chung khảo“Sinh viên Sư phạm tài năng thanh lịch 2016” diễn ra ngày 26/10 sẽ thực sự cuồng nhiệt và hấp dẫn!

 

Một số hình ảnh của đêm sơ khảo :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Yến - Ngữ Văn 50D
Nguồn tin: Đoàn thanh niên
 

Giới thiệu Khoa Toán 2018

KHOA TOÁN 1. Địa chỉ Tầng 2, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Tel: 02083 856894; Email: khoatoan@dhsptn.edu.vn Website: khoatoan.dhsptn.edu.vn   2. Liên hệ Trưởng khoa: PGS.TS...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Toán 2018

KHOA TOÁN 1. Địa chỉ Tầng 2, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Tel: 02083 856894; Email: khoatoan@dhsptn.edu.vn Website: khoatoan.dhsptn.edu.vn   2. Liên hệ Trưởng khoa: PGS.TS...

[ Xem thêm chi tiết ]

Năng lực đội ngũ
VNC

Giới thiệu Nhà thí nghiệm

       Hệ thống phòng thí nghiệm có 37 phòng với tổng diện tích 2.826 m2 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu về thực hành, thí nghiệm cho giảng viên và người học. ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Hoá 2018

KHOA HÓA HỌC   1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng 7, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·        Tel: 02083 856853;...

[ Xem thêm chi tiết ]