Tập huấn kiến thức về khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo - www.dhsptn.edu.vn

Tập huấn kiến thức về khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo

Đăng lúc: Thứ hai - 23/09/2019 09:39 - Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên
Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm tư vấn hỗ trợ sinh viên Khởi nghiệp đã tổ chức các lớp “Tập huấn kiến thức về khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo” trong hai ngày 21 và 22 tháng 9 năm 2019.

     Tham dự buổi tập huấn có PGS.TS Hà Trần Phương - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các Thầy/ Cô trợ lý công tác sinh viên các Khoa/ Bộ môn và toàn thể sinh viên trong toàn Trường.

 

PGS.TS Hà Trần Phương - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại lớp Tập huấn

 

Quang cảnh của lớp Tập huấn

 

 

     Lớp tập huấn kiến thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là một cơ hội thiết thực, bổ ích đối với tuổi trẻ của Nhà trường, vì được giao lưu, lắng nghe những kiến thức, những chia sẻ sâu sắc về khởi nghiệp, được giao lưu trực tiếp với diễn giả Trương Thanh Hùng - Đồng sáng lập – điều hành FiNNO Venture, một tổ chức chuyên về Đào tạo – Cố vấn – Đầu tư vào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Ông Trương Thanh Hùng là một trong 12 quán quân đổi mới sáng tạo của Việt Nam và là đại diện duy nhất của Miền Trung được Đại sứ quán Phần Lan, Bộ KHCN lựa chọn và cấp chứng chỉ Chuyên gia cố vấn đổi mới sáng tạo của Chương trình IPP (Chương trình đối tác ĐMST Việt Nam – Phần Lan).

 

Diễn giả Trương Thanh Hùng - Đồng sáng lập – điều hành FiNNO Venture chia sẻ tại lớp Tập huấn

 

     Trong thời gian hơn 3 tiếng mỗi buổi tập huấn, diễn giả đã chia sẻ với các bạn sinh viên về những nội dung như: Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp; Các phương pháp đổi mới sáng tạo; Tư duy doanh nhân; Tư duy kiến tạo (design thinking)... Qua đây, các bạn sinh viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp, đổi mới và sáng tạo, từ đó có tư duy đúng về khởi nghiệp, lập nghiệp, đặc biệt nhấn mạnh tư duy của doanh nhân đối với người trẻ trong cuộc sống và làm việc. Điều này hứa hẹn sẽ mạng lại nhiều tư duy mới, sáng tạo hơn, chủ động hơn trong học tập và làm việc của sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

 

Sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả Trương Thanh Hùng

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

Những tin mới cùng chuyên mục

Những tin tức trước

 

Tin cập nhật mới nhất

Giới thiệu Bộ môn giáo dục nghệ thuật

BỘ MÔN GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT   Địa chỉ liên hệ: Trường Đại học Sư phạm, đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên Điện thoại: 0208.3841349 Email: gdnghethuat@dhsptn.edu.vn   I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA ĐƠN VỊ Bộ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Phòng Đào tạo

PHÒNG ĐÀO TẠO I. Thông tin chung Tên phòng: Phòng Đào tạo Địa chỉ văn phòng: Khu Hiệu bộ Trường Đại học Sư phạm Điện thoại: 02083851014  • bộ phận VLVH 02083855785  • bộ phận SĐH 02083653559  • Trưởng phòng 02083841027  • bộ phận Chính quy 2...

[ Xem thêm chi tiết ]