Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày 27-7 - www.dhsptn.edu.vn

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày 27-7

Đăng lúc: Thứ năm - 26/07/2018 09:16 - Tác giả bài viết: Bộ phận truyền thông
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018), sáng ngày 26/7/2018, Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Mùi tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

       Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Mùi sinh năm 1924, có hai con trai là liệt sĩ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn công tác do PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu.

 

PGS.TS Mai Xuân Trường thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Mùi.

 

       PGS.TS Mai Xuân Trường đã ân cần, thăm hỏi, động viên và chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng gia đình và là tấm gương cho con cháu noi theo. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Mùi xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Trường Đại học Sư phạm - ĐHTN, mẹ gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và sinh viên nhà trường.

       Hoạt động thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Trường Đại học Sư phạm - ĐHTN tổ chức trong tháng 7/2018 nhằm tri ân công lao to lớn của những người con đất Việt đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Bộ phận truyền thông
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông của Trường

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Hội trường

       Trường có 2 hội trường đa năng có tổng diện tích trên 4000 m2 với 1300 chỗ ngồi phục vụ cho các hoạt động của Nhà trường như mít tinh kỷ niệm, hội thảo khoa học, hội diễn văn nghệ và các hoạt động ngoại khóa khác. ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Khoa Toán 2018

KHOA TOÁN 1. Địa chỉ Tầng 2, Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Tel: 02083 856894; Email: khoatoan@dhsptn.edu.vn Website: khoatoan.dhsptn.edu.vn   2. Liên hệ Trưởng khoa: PGS.TS...

[ Xem thêm chi tiết ]