Thư CHÚC MỪNG NĂM MỚI của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên - www.dhsptn.edu.vn

Thư CHÚC MỪNG NĂM MỚI của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên

Đăng lúc: Thứ ba - 21/01/2020 11:30 - Tác giả bài viết: PGS. TS Mai Xuân Trường
Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, PGS.TS. Mai Xuân Trường - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã có thư gửi toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường, các nhà giáo, cán bộ đã nghỉ hưu, các cán bộ đã chuyển công tác, các cựu học viên, sinh viên, các đối tác của Nhà trường. Sau đây là toàn văn bức thư:

 

     Thân ái gửi toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức; nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên; các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường; các nhà giáo, cán bộ đã nghỉ hưu, các cán bộ đã chuyển công tác; các cựu học viên, sinh viên; các đối tác của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên,

     Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Canh Tý 2020, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên, tôi chân thành gửi tới toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức; nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên; các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường; các nhà giáo, cán bộ đã nghỉ hưu, các cán bộ đã chuyển công tác; các cựu học viên, sinh viên; các đối tác của Nhà trường lời chào, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

     Năm Kỷ Hợi (2019) vừa khép lại, một năm nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiều mục tiêu quan trọng của Nhà trường, tạo đà cho năm 2020 gặt hái thêm được nhiều thành tựu mới trong cả công tác đào tạo, nghiên cứu, hợp tác và học tập.

      Đạt được những kết quả đáng mừng này là nhờ sự đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường, sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo cùng tấm lòng nhiệt huyết của tập thể giảng viên, cán bộ, viên chức, tinh thần hăng say học tập, nghiên cứu, rèn luyện của các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên, sự sát sao trong chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên, sự hợp tác hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước. Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng vượt bậc của toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Nhà trường, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên, các đối tác trong và ngoài nước.

     Năm mới 2020, trên nền tảng những kết quả đã đạt được, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ để phát triển Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên trở thành một trong những truờng Sư phạm trọng điểm của Việt Nam trong việc đào tạo và cung cấp giáo viên cho nền giáo dục nước nhà; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả; nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên; phát triển và mở rộng mạnh mẽ các chương trình bồi dưỡng thường xuyên và bồi dưỡng chuyên đề, nhằm giúp giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

     Đón xuân mới với nhiều thời cơ và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, ham học hỏi và những thành tựu đã đạt được trong suốt 54 năm qua, tôi tin rằng năm 2020 sẽ là một năm tiếp tục phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

     Nhân dịp Tết đến xuân về, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

     Chúc Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên của chúng ta ngày càng phát triển.

     Chào thân ái!

 

PGS.TS Mai Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy,

Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Tác giả bài viết: PGS. TS Mai Xuân Trường
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Bộ môn giáo dục nghệ thuật

BỘ MÔN GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT   Địa chỉ liên hệ: Trường Đại học Sư phạm, đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên Điện thoại: 0208.3841349 Email: gdnghethuat@dhsptn.edu.vn   I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA ĐƠN VỊ Bộ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐHTN   I. Giới thiệu chung về Trường 1. Địa chỉ: - Tên đơn vị: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên -  Địa chỉ:  Phường Quang Trung - Thành phố Thái Nguyên -...

[ Xem thêm chi tiết ]