Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2018 - www.dhsptn.edu.vn

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/03/2018 16:26 - Tác giả bài viết: Đào tạo Sau đại học
Ngày 29 tháng 3 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ cho 90 nghiên cứu sinh, học viên cao học bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường và luận văn thạc sĩ đợt 2 năm 2017.

       Dự Lễ trao bằng có GS.TS Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy-Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trong Trường; các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ là giảng viên trực tiếp tham gia đào tạo sau đại học.

       Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu, GS.TS Phạm Hồng Quang chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ đã nỗ lực vượt qua một chăng đường học tập và nghiên cứu khó khăn, vất vả đầy thử thách để được vinh dự trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ. Đồng thời tin tưởng rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong quá trình học tập các tân tiến sĩ, thạc sĩ sẽ vận vào thực tiễn công tác của đơn vị, góp một phần nhỏ công sức, trí tuệ vào công cuộc đổi mới giáo dục và đào tạo. GS.TS Phạm Hồng Quang gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới giảng viên trực tiếp tham gia đào tạo sau đại học, cảm ơn cán bộ và nhân viên của Trường đã tận tình phục vụ nghiên cứu sinh và học viên trong suốt quá trình học tập tại Trường; trân trọng cảm ơn các nhà khoa học đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trong cả nước đã giúp đỡ Trường trong đào tạo sau đại học nhiều năm qua. 

       Đại diện cho các tân tiến sĩ và thạc sĩ, tiến sĩ Tôn Thị Ngọc Hạnh, chuyên ngành Quản lý giáo dục, hiện đang giữ cương vị là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắc Nông đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy - Ban giám hiệu, các nhà khoa học, giảng viên, cán bộ quản lý và nhân viên của Trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các nghiên cứu sinh và học viên học tập. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu; áp dụng kiến thức chuyên môn vào giảng dạy và nghiên cứu để luôn xứng đáng với học vị tiến sĩ, thạc sĩ được trao.

       Buổi  Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2018 diễn ra trong không khí trang trọng và hân hoan của toàn thể giảng viên cùng các tân tiến sĩ, thạc sĩ.

       Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ:

GS.TS  Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

 

GS.TS  Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng chụp ảnh cùng các tân Tiến sĩ

 

PGS.TS  Mai Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng chụp ảnh cùng các tân Thạc sĩ

Tác giả bài viết: Đào tạo Sau đại học
Nguồn tin:

Những tin tức trước

 

Giới thiệu Khoa TDTT 2018

KHOA THỂ DỤC THỂ THAO   1. Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, phòng 101,  Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên Tel: 02083.856.812; Email: khoatheducthethao@dhsptn.edu.vn ...

[ Xem thêm chi tiết ]

Giới thiệu Bộ môn GDNT 2018

BỘ MÔN GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT    1. Địa chỉ liên hệ ·        Tầng 7(712), Nhà A4, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Số 20, Đường Lương ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên ·       ...

[ Xem thêm chi tiết ]