Uống rượu hay bị ngứa

Uống rượu hay bị ngứa

Thưa Bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi: em mấy tháng nay có hiện tượng là bị ngứa cả người, nhất là uống rượu, bia vào là rất ngứa, càng gãi thì càng ngứa. Vậy xin bác sỹ cho em hỏi là em bị bệnh gì và cách điều trị ra sao. Em xin chân thành cám ơn!

Ranh giới giữa tình dục và tình yêu

Ranh giới giữa tình dục và tình yêu

Mình quen một người. Anh ta đã tâm sự với mình về một chuyện riêng, mình cũng hứa sẽ đưa ra lời khuyên. Chuyện là thế này: anh ấy đã lớn tuổi, chưa yêu ai. Nhưng anh ấy lại cần tình dục. Một lần anh ấy quen một người phụ nữ, rồi như có sự thỏa thuận 1 tuần 1 lần người phụ nữ đến nhà anh ấy ngủ (cả hai đều sống một mình). Hai người tuy không nói rõ thỏa thuận, không hứa hẹn, nhưng cả hai đều hiểu là như vậy, không yêu nhau mà cả hai có lẽ chỉ vì một thứ: tình dục...

Hỏi đáp về đồng tính luyến ái

Hỏi đáp về đồng tính luyến ái

Em nghe nói nhiều về Đồng tính luyến ái nhưng em không biết nhiều về nó. Vậy đây có phải là một bệnh hay không? nếu bị thì phải chữa như thế nào?

Hỏi đáp về thi Cao học

Hỏi đáp về thi Cao học

Em là sinh viên K43. Em muốn hỏi nếu em không được bằng khá thì có được ôn và thi cao học không ạ Em xin chân thành cảm ơn!

Hướng dẫn Đại hội Đoàn

Hướng dẫn Đại hội Đoàn

Chúng em là sinh viên Đại học Sư phạm năm cuối. Khi đi thực tập sư phạm ở trường THPT được giao nhiệm vụ tổ chức Đại hội chi đoàn. Em muốn nhờ Trung tâm tư vấn hướng dẫn chúng em các bước để tổ chức một Đại hội chi đoàn. Xin trân trọng cảm ơn!

Hỏi về vay vốn sinh viên

Hỏi về vay vốn sinh viên

Em là sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, em muốn hỏi đối tượng sinh viên nào được vay vốn và thủ tục vay vốn như thế nào?